ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

กรณีเช่าเครื่องจักรไปกระแทกปูนคอนกรีต อยากให้แนะนำว่าควรใช้ขนาดไหนและต้องมีอุปกรณ์อะไรบ้าง??, กรณีเช่าเครื่องจักรไปกระแทกปูนคอนกรีต อยากให้แนะนำว่าควรใช้ขนาดไหนและต้องมีอุปกรณ์อะไรบ้าง?? หมายถึง, กรณีเช่าเครื่องจักรไปกระแทกปูนคอนกรีต อยากให้แนะนำว่าควรใช้ขนาดไหนและต้องมีอุปกรณ์อะไรบ้าง?? คือ, กรณีเช่าเครื่องจักรไปกระแทกปูนคอนกรีต อยากให้แนะนำว่าควรใช้ขนาดไหนและต้องมีอุปกรณ์อะไรบ้าง?? ความหมาย, กรณีเช่าเครื่องจักรไปกระแทกปูนคอนกรีต อยากให้แนะนำว่าควรใช้ขนาดไหนและต้องมีอุปกรณ์อะไรบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

กรณีเช่าเครื่องจักรไปกระแทกปูนคอนกรีต อยากให้แนะนำว่าควรใช้ขนาดไหนและต้องมีอุปกรณ์อะไรบ้าง??

กรณีเช่าเครื่องจักรไปกระแทกปูนคอนกรีต อยากให้แนะนำว่าควรใช้ขนาดไหนและต้องมีอุปกรณ์อะไรบ้าง

คำตอบ

        เครื่องอัดลมมีอยู่หลายประเภท หลักๆคือ เครื่องอัดลมขนาด 1 2 3 และ 4 หัวเจาะ และยังมีเครื่องไฮดรอลิครุ่นใหม่ ขนาด 1 หัวเจาะด้วย         การเลือกว่าจะใช้ขนาดไหน ลูกค้าควรดูว่าหน้างานของลูกค้าใหญ่หรือเล็ก และจำนวนคนใช้เจาะว่ามีกี่คน อุปกรณ์ 1 ชุดจะประกอบไปด้วย เครื่องอัดลม 1 เครื่อง จำนวนหัวเจาะมีให้ตามขนาดของเครื่อง สายลม 25 เมตร และดอกสกัด ซึ่งแยกต่างหาก ข้อมูลจาก บริษัท นำแสงจักรกล จำกัด

กรณีเช่าเครื่องจักรไปกระแทกปูนคอนกรีต อยากให้แนะนำว่าควรใช้ขนาดไหนและต้องมีอุปกรณ์อะไรบ้าง?, กรณีเช่าเครื่องจักรไปกระแทกปูนคอนกรีต อยากให้แนะนำว่าควรใช้ขนาดไหนและต้องมีอุปกรณ์อะไรบ้าง? หมายถึง, กรณีเช่าเครื่องจักรไปกระแทกปูนคอนกรีต อยากให้แนะนำว่าควรใช้ขนาดไหนและต้องมีอุปกรณ์อะไรบ้าง? คือ, กรณีเช่าเครื่องจักรไปกระแทกปูนคอนกรีต อยากให้แนะนำว่าควรใช้ขนาดไหนและต้องมีอุปกรณ์อะไรบ้าง? ความหมาย, กรณีเช่าเครื่องจักรไปกระแทกปูนคอนกรีต อยากให้แนะนำว่าควรใช้ขนาดไหนและต้องมีอุปกรณ์อะไรบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu