ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

กรณีที่เป็นลูกค้าเก่า ลูกค้าต้องเตรียมเอกสารอะไรให้บ้างสำหรับการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า??, กรณีที่เป็นลูกค้าเก่า ลูกค้าต้องเตรียมเอกสารอะไรให้บ้างสำหรับการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า?? หมายถึง, กรณีที่เป็นลูกค้าเก่า ลูกค้าต้องเตรียมเอกสารอะไรให้บ้างสำหรับการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า?? คือ, กรณีที่เป็นลูกค้าเก่า ลูกค้าต้องเตรียมเอกสารอะไรให้บ้างสำหรับการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า?? ความหมาย, กรณีที่เป็นลูกค้าเก่า ลูกค้าต้องเตรียมเอกสารอะไรให้บ้างสำหรับการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

กรณีที่เป็นลูกค้าเก่า ลูกค้าต้องเตรียมเอกสารอะไรให้บ้างสำหรับการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า??

กรณีที่เป็นลูกค้าเก่า ลูกค้าต้องเตรียมเอกสารอะไรให้บ้างสำหรับการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า

คำตอบ

        ถ้าเช่าในนามบริษัท ต้องใช้เอกสารดังนี้ - ใบสั่งเช่า PO แผนที่สถานที่ใช้งาน และเงินมัดจำล่วงหน้า         ถ้าเช่าในนามบุคคลธรรมดา ต้องใช้เอกสารดังนี้ - บัตรประชาชนตัวจริงของผู้ที่จะทำสัญญาเช่า พร้อมสำเนาเซ็นชื่อรับรอง ทะเบียนบ้านตัวจริงของผู้ที่จะทำสัญญาเช่า พร้อมสำเนาเซ็นชื่อรับรอง แผนที่สถานที่ใช้งาน เงินมัดจำล่วงหน้า ข้อมูลจาก บริษัท นำแสงจักรกล จำกัด

กรณีที่เป็นลูกค้าเก่า ลูกค้าต้องเตรียมเอกสารอะไรให้บ้างสำหรับการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า?, กรณีที่เป็นลูกค้าเก่า ลูกค้าต้องเตรียมเอกสารอะไรให้บ้างสำหรับการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า? หมายถึง, กรณีที่เป็นลูกค้าเก่า ลูกค้าต้องเตรียมเอกสารอะไรให้บ้างสำหรับการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า? คือ, กรณีที่เป็นลูกค้าเก่า ลูกค้าต้องเตรียมเอกสารอะไรให้บ้างสำหรับการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า? ความหมาย, กรณีที่เป็นลูกค้าเก่า ลูกค้าต้องเตรียมเอกสารอะไรให้บ้างสำหรับการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu