ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

คนไทยแต่งกับคนต่างชาติโดยกฎหมายเค้า จะบันทึกสถานะการสมรสของตนในประเทศไทยได้ไหม??, คนไทยแต่งกับคนต่างชาติโดยกฎหมายเค้า จะบันทึกสถานะการสมรสของตนในประเทศไทยได้ไหม?? หมายถึง, คนไทยแต่งกับคนต่างชาติโดยกฎหมายเค้า จะบันทึกสถานะการสมรสของตนในประเทศไทยได้ไหม?? คือ, คนไทยแต่งกับคนต่างชาติโดยกฎหมายเค้า จะบันทึกสถานะการสมรสของตนในประเทศไทยได้ไหม?? ความหมาย, คนไทยแต่งกับคนต่างชาติโดยกฎหมายเค้า จะบันทึกสถานะการสมรสของตนในประเทศไทยได้ไหม?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

คนไทยแต่งกับคนต่างชาติโดยกฎหมายเค้า จะบันทึกสถานะการสมรสของตนในประเทศไทยได้ไหม??

คนไทยสมรสกับคนต่างชาติตามกฎหมายของประเทศคู่สมรส หากต้องการให้บันทึกสถานะการสมรสของตนในประเทศไทยได้ไหม

คำตอบ

        ได้ โดยนำทะเบียนสมรสไปรับรองและแปลตามระเบียบนิติกรณ์แล้วจึงนำไปขดจดทะเบียนสถานะแห่งครอบครัวที่เขต อำเภอ ที่มีทะเบียนบ้านอยู่ ข้อมูลจาก กระทรวงการต่างประเทศ

คนไทยแต่งกับคนต่างชาติโดยกฎหมายเค้า จะบันทึกสถานะการสมรสของตนในประเทศไทยได้ไหม?, คนไทยแต่งกับคนต่างชาติโดยกฎหมายเค้า จะบันทึกสถานะการสมรสของตนในประเทศไทยได้ไหม? หมายถึง, คนไทยแต่งกับคนต่างชาติโดยกฎหมายเค้า จะบันทึกสถานะการสมรสของตนในประเทศไทยได้ไหม? คือ, คนไทยแต่งกับคนต่างชาติโดยกฎหมายเค้า จะบันทึกสถานะการสมรสของตนในประเทศไทยได้ไหม? ความหมาย, คนไทยแต่งกับคนต่างชาติโดยกฎหมายเค้า จะบันทึกสถานะการสมรสของตนในประเทศไทยได้ไหม? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu