ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีที่จอดรถไว้บริการผู้ใช้รถไฟฟ้าใต้ดินหรือไม่??, มีที่จอดรถไว้บริการผู้ใช้รถไฟฟ้าใต้ดินหรือไม่?? หมายถึง, มีที่จอดรถไว้บริการผู้ใช้รถไฟฟ้าใต้ดินหรือไม่?? คือ, มีที่จอดรถไว้บริการผู้ใช้รถไฟฟ้าใต้ดินหรือไม่?? ความหมาย, มีที่จอดรถไว้บริการผู้ใช้รถไฟฟ้าใต้ดินหรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีที่จอดรถไว้บริการผู้ใช้รถไฟฟ้าใต้ดินหรือไม่??

มีที่จอดรถไว้บริการผู้ใช้รถไฟฟ้าใต้ดินหรือไม่

คำตอบ

อาคารจอดรถ 2 แห่ง และลานจอดรถ 6 แห่ง มีดังนี้ 1 อาคารจอดรถ 9 ชั้น บริเวณสถานีรถไฟ้ฟ้าใต้ดินลาดพร้าว ตั้งอยู่บริเวณสี่แยกถนนรัชดาภิเษก-ลาดพร้าว จอดรถได้ประมาณ 2 000 คัน 2 อาคารจอดรถ 3 ชั้น บริเวณสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย อยู่ระหว่างซอยรัชดาภิเษก 6 และ 8 จอดรถได้ประมาณ 180 คัน 3 ลานจอดรถ บริเวณสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินรัชดาภิเษก จอดรถได้ประมาณ 40 คัน อยู่ใกล้กับตึกโอลิมเปียไทย 4 ลานจอดรถ บริเวณสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวาง จอดรถได้ประมาณ 30 คัน อยู่บริเวณสี่แยกห้วยขวาง 5 ลานจอดรถ บริเวณสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย จอดรถได้ประมาณ 20 คัน อยู่ฝั่งตรงข้ามอาคาร RS TOWER 6 ลานจอดรถ บริเวณสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเพชรบุรี จอดรถได้ประมาณ 60 คัน อยู่บริเวณสี่แยกถนนอโศก-เพชรบุรี 7 ลานจอดรถ บริเวณสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิท จอดรถได้ประมาณ 40 คัน อยู่บริเวณด้านหน้าสยามสมาคม 8 ลานจอดรถ บริเวณสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสามย่าน จอดรถได้ประมาณ 40 คัน อยู่บริเวณด้านหน้าวัดหัวลำโพง ข้อมูลจาก การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย

มีที่จอดรถไว้บริการผู้ใช้รถไฟฟ้าใต้ดินหรือไม่?, มีที่จอดรถไว้บริการผู้ใช้รถไฟฟ้าใต้ดินหรือไม่? หมายถึง, มีที่จอดรถไว้บริการผู้ใช้รถไฟฟ้าใต้ดินหรือไม่? คือ, มีที่จอดรถไว้บริการผู้ใช้รถไฟฟ้าใต้ดินหรือไม่? ความหมาย, มีที่จอดรถไว้บริการผู้ใช้รถไฟฟ้าใต้ดินหรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu