ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การตรวจดูสลากกินแบ่งรัฐบาลปลอมแปลงเบื้องต้นทำอย่างไร??, การตรวจดูสลากกินแบ่งรัฐบาลปลอมแปลงเบื้องต้นทำอย่างไร?? หมายถึง, การตรวจดูสลากกินแบ่งรัฐบาลปลอมแปลงเบื้องต้นทำอย่างไร?? คือ, การตรวจดูสลากกินแบ่งรัฐบาลปลอมแปลงเบื้องต้นทำอย่างไร?? ความหมาย, การตรวจดูสลากกินแบ่งรัฐบาลปลอมแปลงเบื้องต้นทำอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การตรวจดูสลากกินแบ่งรัฐบาลปลอมแปลงเบื้องต้นทำอย่างไร??

การตรวจดูสลากกินแบ่งรัฐบาลปลอมแปลงเบื้องต้นทำอย่างไร

คำตอบ

1 การตรวจดูสลากปลอมทั้งฉบับ - ลักษณะของสลากปลอมทั้งฉบับ เนื้อกระดาษไม่เหมือนสลากที่แท้จริง ไม่มีลายน้ำและเส้นไหมในเนื้อกระดาษ สีสลาก ต่างชนิดกับที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลพิมพ์จำหน่าย - ลักษณะของสลากที่แท้จริง มีความบาง เนียนเรียบ แต่เหนียว มีลายน้ำและเส้นไหมในเนื้อกระดาษ คลิกดูรายละเอียด 2 การตรวจดูสลากที่มีการแก้ไขตัวเลขเพื่อให้ถูกรางวัล - ดูงวดวันที่ว่ามีร่องรอยการขูดลบหรือไม่ - ดูตัวเลขทั้ง 6 หลัก ว่ามีตัวเลขหลักใดบ้างที่มีร่องรอยการขูดลบ ขณะนี้มีกลุ่มมิจฉาชีพ ออกทำการหลอกลวง โดยอ้างว่ามีสลากถูกรางวัล แต่ไม่สามารถนำไปขอรับเงินรางวัลได้ และขายให้กับผู้รู้เท่าไม่ถึงการณ์ในราคาที่ต่ำกว่ามูลค่าเงินรางวัล ทำให้ประชาชนหลงเชื่อและซื้อสลากดังกล่าวมาในราคาสูง โดยที่เป็นสลากปลอม หรือสลากแก้เลข เมื่อนำมาขึ้นเงินรางวัลจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล จึงขอเตือนประชาชนอย่าซื้อสลากหลังการออกรางวัล และอย่าได้หลงเชื่อผู้นำสลากที่อ้างว่าถูกรางวัลมาขายให้ เพราะท่านอาจถูกดำเนินคดี หากนำสลากแก้เลขไปรับเงิน โดยสมมติฐานแห่งความเป็นจริงแล้ว ย่อมไม่มีผู้ใดยอมเสียเปรียบ จำหน่ายสลากที่ถูกรางวัลมูลค่าสูงให้ในราคาที่ต่ำกว่ามูลค่าเงินรางวัลอย่างแน่นอน ข้อมูลจาก สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล

การตรวจดูสลากกินแบ่งรัฐบาลปลอมแปลงเบื้องต้นทำอย่างไร?, การตรวจดูสลากกินแบ่งรัฐบาลปลอมแปลงเบื้องต้นทำอย่างไร? หมายถึง, การตรวจดูสลากกินแบ่งรัฐบาลปลอมแปลงเบื้องต้นทำอย่างไร? คือ, การตรวจดูสลากกินแบ่งรัฐบาลปลอมแปลงเบื้องต้นทำอย่างไร? ความหมาย, การตรวจดูสลากกินแบ่งรัฐบาลปลอมแปลงเบื้องต้นทำอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu