ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การฝากคนรู้จักซื้อสินค้าจากต่างประเทศแล้วส่งมาให้ กับการสั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ต วิธีไหนคุ้มค่ากว่ากัน??, การฝากคนรู้จักซื้อสินค้าจากต่างประเทศแล้วส่งมาให้ กับการสั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ต วิธีไหนคุ้มค่ากว่ากัน?? หมายถึง, การฝากคนรู้จักซื้อสินค้าจากต่างประเทศแล้วส่งมาให้ กับการสั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ต วิธีไหนคุ้มค่ากว่ากัน?? คือ, การฝากคนรู้จักซื้อสินค้าจากต่างประเทศแล้วส่งมาให้ กับการสั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ต วิธีไหนคุ้มค่ากว่ากัน?? ความหมาย, การฝากคนรู้จักซื้อสินค้าจากต่างประเทศแล้วส่งมาให้ กับการสั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ต วิธีไหนคุ้มค่ากว่ากัน?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การฝากคนรู้จักซื้อสินค้าจากต่างประเทศแล้วส่งมาให้ กับการสั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ต วิธีไหนคุ้มค่ากว่ากัน??

การฝากคนรู้จักซื้อสินค้าจากต่างประเทศแล้วส่งมาให้ กับการสั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ต วิธีไหนคุ้มค่ากว่ากัน

คำตอบ

        ไม่สามารถตอบได้ว่า วิธีไหนคุ้มกว่ากัน เพราะสินค้าแต่ละชนิดมีอัตราภาษีที่แตกต่างกันโดยมีหลักเกณฑ์การนำเข้าสินค้าที่ส่งมาทางไปรษณีย์ ดังนี้ 1 สินค้าที่มีมูลค่าไม่เกิน 1 000 บาท จะยกเว้นภาษีอากร 2 สินค้าที่มีมูลค่าเกิน 1 000 บาท และไม่ได้เป็นของต้องห้าม ต้องกำกัด ด่านศุลกากรไปรษณีย์ จะมอบให้การสื่อสารแห่งประเทศไทย หรือกสท จัดส่งให้ผู้รับและเรียกเก็บภาษีศุลกากรแทนกรมศุลกากร 3 ในกรณีที่สินค้ามีมูลค่าเกิน 20 000 บาท ด่านศุลกากรจะเก็บรักษาสินค้านั้นไว้และให้ กสท ออกใบแจ้งความไปรษณีย์ภัณฑ์ส่งให้ผู้รับ เพื่อให้ไปติดต่อรับของที่ด่านศุลกากรไปรษณีย์ และชำระค่าภาษีอากร ข้อมูลจาก กรมศุลกากร

การฝากคนรู้จักซื้อสินค้าจากต่างประเทศแล้วส่งมาให้ กับการสั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ต วิธีไหนคุ้มค่ากว่ากัน?, การฝากคนรู้จักซื้อสินค้าจากต่างประเทศแล้วส่งมาให้ กับการสั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ต วิธีไหนคุ้มค่ากว่ากัน? หมายถึง, การฝากคนรู้จักซื้อสินค้าจากต่างประเทศแล้วส่งมาให้ กับการสั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ต วิธีไหนคุ้มค่ากว่ากัน? คือ, การฝากคนรู้จักซื้อสินค้าจากต่างประเทศแล้วส่งมาให้ กับการสั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ต วิธีไหนคุ้มค่ากว่ากัน? ความหมาย, การฝากคนรู้จักซื้อสินค้าจากต่างประเทศแล้วส่งมาให้ กับการสั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ต วิธีไหนคุ้มค่ากว่ากัน? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu