ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากทราบข้อมูลรายละเอียดของ condensate และแหล่งที่รับซื้อ?, อยากทราบข้อมูลรายละเอียดของ condensate และแหล่งที่รับซื้อ? หมายถึง, อยากทราบข้อมูลรายละเอียดของ condensate และแหล่งที่รับซื้อ? คือ, อยากทราบข้อมูลรายละเอียดของ condensate และแหล่งที่รับซื้อ? ความหมาย, อยากทราบข้อมูลรายละเอียดของ condensate และแหล่งที่รับซื้อ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 1
คำถาม

อยากทราบข้อมูลรายละเอียดของ condensate และแหล่งที่รับซื้อ?

condensate ที่ว่าเป็นของเหลือจากการขุดและการกลั่นปิโตรเลียม

คำตอบ

                  คอนเดนเสทก็คือก๊าซธรรมชาติเหลว   เป็นก๊าซธรรมชาติที่อยู่ในสถานะก๊าซเมื่ออยู่ใต้ดิน   แต่เปลี่ยนสถานะเป็นของเหลวเมื่ออยู่บนผิวดิน   สำหรับวิธีการผลิตก็จะเหมือนการแยกก๊าซก็จะเหมือนวิธีการแยกก๊าซธรรมชาติทั่วไป ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลเกี่ยวกับ คอนเดนเสท การนำ Condensate กลับมาใช้งาน บริษัท ระยองเพียวริฟายเออร์ จำกัด มหาชน หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ คอนเดนเสท เพิ่มเติมได้ที่ กระทรวงพลังงาน 17 ถนนพระรามที่ 1 แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทรศัพท์ 0-2223-3344

อยากทราบข้อมูลรายละเอียดของ condensate และแหล่งที่รับซื้อ, อยากทราบข้อมูลรายละเอียดของ condensate และแหล่งที่รับซื้อ หมายถึง, อยากทราบข้อมูลรายละเอียดของ condensate และแหล่งที่รับซื้อ คือ, อยากทราบข้อมูลรายละเอียดของ condensate และแหล่งที่รับซื้อ ความหมาย, อยากทราบข้อมูลรายละเอียดของ condensate และแหล่งที่รับซื้อ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu