ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

นำของมีค่าติดตัวมาด้วยแต่ไม่ประสงค์จะนำเข้ามาในประเทศไทย ฝากของนี้ไว้ที่ท่าอากาศยานและรับคืนในวันที่เดินทางออกนอกประเทศได้หรือไม่??, นำของมีค่าติดตัวมาด้วยแต่ไม่ประสงค์จะนำเข้ามาในประเทศไทย ฝากของนี้ไว้ที่ท่าอากาศยานและรับคืนในวันที่เดินทางออกนอกประเทศได้หรือไม่?? หมายถึง, นำของมีค่าติดตัวมาด้วยแต่ไม่ประสงค์จะนำเข้ามาในประเทศไทย ฝากของนี้ไว้ที่ท่าอากาศยานและรับคืนในวันที่เดินทางออกนอกประเทศได้หรือไม่?? คือ, นำของมีค่าติดตัวมาด้วยแต่ไม่ประสงค์จะนำเข้ามาในประเทศไทย ฝากของนี้ไว้ที่ท่าอากาศยานและรับคืนในวันที่เดินทางออกนอกประเทศได้หรือไม่?? ความหมาย, นำของมีค่าติดตัวมาด้วยแต่ไม่ประสงค์จะนำเข้ามาในประเทศไทย ฝากของนี้ไว้ที่ท่าอากาศยานและรับคืนในวันที่เดินทางออกนอกประเทศได้หรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

นำของมีค่าติดตัวมาด้วยแต่ไม่ประสงค์จะนำเข้ามาในประเทศไทย ฝากของนี้ไว้ที่ท่าอากาศยานและรับคืนในวันที่เดินทางออกนอกประเทศได้หรือไม่??

ผมกำลังจะเดินทางไปสหรัฐอเมริกา ขากลับจะแวะพักที่กรุงเทพฯประมาณ 2-3 วัน โดยจะนำของมีค่าติดตัวมาด้วยแต่ไม่ประสงค์จะนำเข้ามาในประเทศไทย ต้องการทราบว่าผมสามารถฝากสิ่งของนี้ไว้ที่ท่าอากาศยานและรับคืนในวันที่เดินทางออกนอกประเทศได้หรือไม่

คำตอบ

        เมื่อมีการนำของเข้ามาทางอากาศยานในลักษณะของสินค้า และไม่เข้าหลักเกณฑ์ของการจัดทำใบขนสินค้าขาเข้าพิเศษ ผู้นำเข้าจะต้องปฏิบัติพิธีการศุลกากรโดยยื่นใบขนสินค้าตามปกติ โดยมีรายละเอียดขั้นตอนการผ่านพิธีการและเอกสารที่ต้องใช้อธิบายไว้ในเวปไซด์กรมศุลกากร พิธีการศุลกากรอื่นๆ สำหรับอัตราภาษีอากรโทรศัพท์พิกัด 8525 20 อัตราภาษีร้อยละ 3 ของราคา CIF ข้อมูลจาก กรมศุลกากร

นำของมีค่าติดตัวมาด้วยแต่ไม่ประสงค์จะนำเข้ามาในประเทศไทย ฝากของนี้ไว้ที่ท่าอากาศยานและรับคืนในวันที่เดินทางออกนอกประเทศได้หรือไม่?, นำของมีค่าติดตัวมาด้วยแต่ไม่ประสงค์จะนำเข้ามาในประเทศไทย ฝากของนี้ไว้ที่ท่าอากาศยานและรับคืนในวันที่เดินทางออกนอกประเทศได้หรือไม่? หมายถึง, นำของมีค่าติดตัวมาด้วยแต่ไม่ประสงค์จะนำเข้ามาในประเทศไทย ฝากของนี้ไว้ที่ท่าอากาศยานและรับคืนในวันที่เดินทางออกนอกประเทศได้หรือไม่? คือ, นำของมีค่าติดตัวมาด้วยแต่ไม่ประสงค์จะนำเข้ามาในประเทศไทย ฝากของนี้ไว้ที่ท่าอากาศยานและรับคืนในวันที่เดินทางออกนอกประเทศได้หรือไม่? ความหมาย, นำของมีค่าติดตัวมาด้วยแต่ไม่ประสงค์จะนำเข้ามาในประเทศไทย ฝากของนี้ไว้ที่ท่าอากาศยานและรับคืนในวันที่เดินทางออกนอกประเทศได้หรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu