ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

กรมประมงสามารถเพาะพันธุ์ปลาตะพัด/ปลาเสือตอ ได้หรือยัง ขอทราบข้อมูลได้ที่ไหน?, กรมประมงสามารถเพาะพันธุ์ปลาตะพัด/ปลาเสือตอ ได้หรือยัง ขอทราบข้อมูลได้ที่ไหน? หมายถึง, กรมประมงสามารถเพาะพันธุ์ปลาตะพัด/ปลาเสือตอ ได้หรือยัง ขอทราบข้อมูลได้ที่ไหน? คือ, กรมประมงสามารถเพาะพันธุ์ปลาตะพัด/ปลาเสือตอ ได้หรือยัง ขอทราบข้อมูลได้ที่ไหน? ความหมาย, กรมประมงสามารถเพาะพันธุ์ปลาตะพัด/ปลาเสือตอ ได้หรือยัง ขอทราบข้อมูลได้ที่ไหน? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

กรมประมงสามารถเพาะพันธุ์ปลาตะพัด/ปลาเสือตอ ได้หรือยัง ขอทราบข้อมูลได้ที่ไหน?

กรมประมงสามารถเพาะพันธุ์ปลาตะพัด ปลาเสือตอ ได้หรือยัง ขอทราบข้อมูลได้ที่ไหน

คำตอบ

  ปลาตะพัด สอบถามได้ที่ ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดสุราษฎร์ธานีโทร 077274580 077286919ปลาเสือตอ สอบถามได้ที่ ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดนครสวรรค์โทร 056230183 ข้อมูลจากกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

กรมประมงสามารถเพาะพันธุ์ปลาตะพัด/ปลาเสือตอ ได้หรือยัง ขอทราบข้อมูลได้ที่ไหน, กรมประมงสามารถเพาะพันธุ์ปลาตะพัด/ปลาเสือตอ ได้หรือยัง ขอทราบข้อมูลได้ที่ไหน หมายถึง, กรมประมงสามารถเพาะพันธุ์ปลาตะพัด/ปลาเสือตอ ได้หรือยัง ขอทราบข้อมูลได้ที่ไหน คือ, กรมประมงสามารถเพาะพันธุ์ปลาตะพัด/ปลาเสือตอ ได้หรือยัง ขอทราบข้อมูลได้ที่ไหน ความหมาย, กรมประมงสามารถเพาะพันธุ์ปลาตะพัด/ปลาเสือตอ ได้หรือยัง ขอทราบข้อมูลได้ที่ไหน คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu