ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ปลาสวยงามที่เป็นสัตว์ป่าคุ้มครองมีอะไรบ้าง??, ปลาสวยงามที่เป็นสัตว์ป่าคุ้มครองมีอะไรบ้าง?? หมายถึง, ปลาสวยงามที่เป็นสัตว์ป่าคุ้มครองมีอะไรบ้าง?? คือ, ปลาสวยงามที่เป็นสัตว์ป่าคุ้มครองมีอะไรบ้าง?? ความหมาย, ปลาสวยงามที่เป็นสัตว์ป่าคุ้มครองมีอะไรบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ปลาสวยงามที่เป็นสัตว์ป่าคุ้มครองมีอะไรบ้าง??

ปลาสวยงามที่เป็นสัตว์ป่าคุ้มครองมีอะไรบ้าง

คำตอบ

  ตามกฎกระทรวงกำหนดให้สัตว์ป่าบางชนิดเป็นสัตว์ป่าคุ้มครอง พ ศ 25461 ตะพัดหรือโรวาน่า Scleropages formosus2 ติดหินหรือค้างคาว Oreoglantis siamcnsis3 เสือตอหรือเสือหรือลาด Datnioides microlepis4 หมูอารีย์ Botia sidthimunkii5 จาดถ้ำ Poropuntius speleops6 ฉลามวาฬ Rhincodon typus7 พลวงถ้ำ Neolissochilus subterrancus8 ผีเสื้อถ้ำ Cryptotora thanmicola9 ค้อถ้ำ Nemacheilus troglocataractus10 ค้อตาบอด Schistura ocdipus11 ค้อจารุธานินธร์ Schistura spiesi12 ค้อถ้ำพระวังแดง Schistura spiesi13 ค้อถ้ำพระไทรงาม Schistura deansmarti14 ชะโอนถ้ำ Pterocryptis buccata ข้อมูลจากกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

ปลาสวยงามที่เป็นสัตว์ป่าคุ้มครองมีอะไรบ้าง?, ปลาสวยงามที่เป็นสัตว์ป่าคุ้มครองมีอะไรบ้าง? หมายถึง, ปลาสวยงามที่เป็นสัตว์ป่าคุ้มครองมีอะไรบ้าง? คือ, ปลาสวยงามที่เป็นสัตว์ป่าคุ้มครองมีอะไรบ้าง? ความหมาย, ปลาสวยงามที่เป็นสัตว์ป่าคุ้มครองมีอะไรบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu