ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เพราะเหตุใดจึงแนะนำให้พิมพ์บาร์โค้ดระบบ ITF-14 บนกล่องลูกฟูกทั้ง 4 ด้านของกล่อง ??, เพราะเหตุใดจึงแนะนำให้พิมพ์บาร์โค้ดระบบ ITF-14 บนกล่องลูกฟูกทั้ง 4 ด้านของกล่อง ?? หมายถึง, เพราะเหตุใดจึงแนะนำให้พิมพ์บาร์โค้ดระบบ ITF-14 บนกล่องลูกฟูกทั้ง 4 ด้านของกล่อง ?? คือ, เพราะเหตุใดจึงแนะนำให้พิมพ์บาร์โค้ดระบบ ITF-14 บนกล่องลูกฟูกทั้ง 4 ด้านของกล่อง ?? ความหมาย, เพราะเหตุใดจึงแนะนำให้พิมพ์บาร์โค้ดระบบ ITF-14 บนกล่องลูกฟูกทั้ง 4 ด้านของกล่อง ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เพราะเหตุใดจึงแนะนำให้พิมพ์บาร์โค้ดระบบ ITF-14 บนกล่องลูกฟูกทั้ง 4 ด้านของกล่อง ??

เพราะเหตุใดจึงแนะนำให้พิมพ์บาร์โค้ดระบบ ITF-14 บนกล่องลูกฟูกทั้ง 4 ด้านของกล่อง

คำตอบ

        กล่องสินค้ามีขนาดใหญ่ ทำให้ไม่สะดวกที่จะเคลื่อนย้ายหรือหยิบขึ้นมาอ่านบาร์โค้ดเหมือนสินค้าขายปลีกทั่วไป ผู้ผลิตไม่ควร สั่งพิมพ์บาร์โค้ดเพียงด้านเดียวของกล่อง เพราะอาจไม่สะดวกและสิ้นเปลืองเวลาขณะตรวจคลังสินค้าหรือจัดจำหน่าย เมื่อบาร์โค้ดหันอยู่ตำแหน่งตรงข้ามกับเครื่องอ่านบาร์โค้ด ดังนั้น ควรพิจารณาและสั่งพิมพ์บาร์โค้ด ทั้งสี่ด้านของกล่องบริเวณ มุมขวาด้านล่างของกล่อง หรืออย่างน้อยให้สั่งพิมพ์บนด้านที่อยู่ติดกันสองด้าน โดยด้านหนึ่งพิมพ์บริเวณมุมขวา ด้านล่าง และด้านที่ติดประชิด กันพิมพ์บริเวณมุมซ้ายด้านล่างของกล่อง       ข้อมูลจาก สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

เพราะเหตุใดจึงแนะนำให้พิมพ์บาร์โค้ดระบบ ITF-14 บนกล่องลูกฟูกทั้ง 4 ด้านของกล่อง ?, เพราะเหตุใดจึงแนะนำให้พิมพ์บาร์โค้ดระบบ ITF-14 บนกล่องลูกฟูกทั้ง 4 ด้านของกล่อง ? หมายถึง, เพราะเหตุใดจึงแนะนำให้พิมพ์บาร์โค้ดระบบ ITF-14 บนกล่องลูกฟูกทั้ง 4 ด้านของกล่อง ? คือ, เพราะเหตุใดจึงแนะนำให้พิมพ์บาร์โค้ดระบบ ITF-14 บนกล่องลูกฟูกทั้ง 4 ด้านของกล่อง ? ความหมาย, เพราะเหตุใดจึงแนะนำให้พิมพ์บาร์โค้ดระบบ ITF-14 บนกล่องลูกฟูกทั้ง 4 ด้านของกล่อง ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu