ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

นักเรียนที่ศึกษาจาก การศึกษานอกโรงเรียน มีสิทธิสมัครเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยหรือไม่??, นักเรียนที่ศึกษาจาก การศึกษานอกโรงเรียน มีสิทธิสมัครเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยหรือไม่?? หมายถึง, นักเรียนที่ศึกษาจาก การศึกษานอกโรงเรียน มีสิทธิสมัครเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยหรือไม่?? คือ, นักเรียนที่ศึกษาจาก การศึกษานอกโรงเรียน มีสิทธิสมัครเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยหรือไม่?? ความหมาย, นักเรียนที่ศึกษาจาก การศึกษานอกโรงเรียน มีสิทธิสมัครเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยหรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

นักเรียนที่ศึกษาจาก การศึกษานอกโรงเรียน มีสิทธิสมัครเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยหรือไม่??

นักเรียนที่ศึกษาจาก การศึกษานอกโรงเรียน มีสิทธิสมัครเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยหรือไม่

คำตอบ

        มีโดยใช้ผลการเรียน ซึ่งโรงเรียน ที่เป็นศูนย์สอบออกเอกสาร ให้แล้วนำมาคิดเป็น 10 และ มีการสอบวิชาหลัก และ หรือวิชาเฉพาะ ตลอดจนมีคุณสมบัติอื่นตามที่คณะวิชา มหาวิทยาลัย กำหนด ข้อมูลจาก สำนักทดสอบกลาง ทบวงมหาวิทยาลัย

นักเรียนที่ศึกษาจาก การศึกษานอกโรงเรียน มีสิทธิสมัครเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยหรือไม่?, นักเรียนที่ศึกษาจาก การศึกษานอกโรงเรียน มีสิทธิสมัครเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยหรือไม่? หมายถึง, นักเรียนที่ศึกษาจาก การศึกษานอกโรงเรียน มีสิทธิสมัครเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยหรือไม่? คือ, นักเรียนที่ศึกษาจาก การศึกษานอกโรงเรียน มีสิทธิสมัครเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยหรือไม่? ความหมาย, นักเรียนที่ศึกษาจาก การศึกษานอกโรงเรียน มีสิทธิสมัครเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยหรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu