ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ราคาประเมินโฉนดที่ดิน?, ราคาประเมินโฉนดที่ดิน? หมายถึง, ราคาประเมินโฉนดที่ดิน? คือ, ราคาประเมินโฉนดที่ดิน? ความหมาย, ราคาประเมินโฉนดที่ดิน? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ราคาประเมินโฉนดที่ดิน?

อยากทราบราคาประเมินของโฉนดที่ดินเพื่อนำไปเป็นหลักทรัพย์ประกันตัวผู้ต้องหา nbsp แต่บ้านที่อยู่ในขณะนี้กับที่ดินที่จะขอราคาประเมินอยู่คนละจังหวัด nbsp จะทำอย่างไร

คำตอบ

        เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนของราษฎรในการขอหนังสือรับรองราคาประเมินเพื่อการนำไปใช้อ้างอิงในการขอปล่อยชั่วคราวผู้ต้องหาหรือจำเลย   กรมที่ดินได้เปิดโอกาสให้เจ้าของที่ดินที่มีความประสงค์จะขอหนังสือรับรองราคาประเมินทุนทรัพย์   เพื่อนำไปใช้อ้างอิงดังกล่าวสามารถยื่นคำขอหนังสือรับรองราคาประเมินที่ดินได้ที่สำนักงานที่ดินจังหวัดหรือสำนักงานที่ดินจังหวัดสาขาทุกแห่ง   ตามคำถามเจ้าของที่ดินจึงสามารถนำโฉนดที่ดินไปยื่นคำขอหนังสือรับรองราคาประเมินที่ดินได้ที่สำนักงานที่ดินจังหวัดหรือสำนักงานที่ดินจังหวัดสาขาที่เห็นว่าสะดวกที่สุดได้โดยไม่ต้องเดินทางไปยื่นคำขอ ณ สำนักงานที่ดินท้องที่ซึ่งที่ดินนั้นตั้งอยู่   ข้อมูลจาก สำนักมาตรฐานการทะเบียนที่ดิน

ราคาประเมินโฉนดที่ดิน, ราคาประเมินโฉนดที่ดิน หมายถึง, ราคาประเมินโฉนดที่ดิน คือ, ราคาประเมินโฉนดที่ดิน ความหมาย, ราคาประเมินโฉนดที่ดิน คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu