ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ใบขนสินค้าขาออกมุมน้ำเงินที่ได้ส่งสินค้าออกไปแล้วและต้องการแก้ไขข้อมูลการโอนสิทธิ์ สามารถกระทำได้หรือไม่ มีขั้นตอนอย่างไร??, ใบขนสินค้าขาออกมุมน้ำเงินที่ได้ส่งสินค้าออกไปแล้วและต้องการแก้ไขข้อมูลการโอนสิทธิ์ สามารถกระทำได้หรือไม่ มีขั้นตอนอย่างไร?? หมายถึง, ใบขนสินค้าขาออกมุมน้ำเงินที่ได้ส่งสินค้าออกไปแล้วและต้องการแก้ไขข้อมูลการโอนสิทธิ์ สามารถกระทำได้หรือไม่ มีขั้นตอนอย่างไร?? คือ, ใบขนสินค้าขาออกมุมน้ำเงินที่ได้ส่งสินค้าออกไปแล้วและต้องการแก้ไขข้อมูลการโอนสิทธิ์ สามารถกระทำได้หรือไม่ มีขั้นตอนอย่างไร?? ความหมาย, ใบขนสินค้าขาออกมุมน้ำเงินที่ได้ส่งสินค้าออกไปแล้วและต้องการแก้ไขข้อมูลการโอนสิทธิ์ สามารถกระทำได้หรือไม่ มีขั้นตอนอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ใบขนสินค้าขาออกมุมน้ำเงินที่ได้ส่งสินค้าออกไปแล้วและต้องการแก้ไขข้อมูลการโอนสิทธิ์ สามารถกระทำได้หรือไม่ มีขั้นตอนอย่างไร??

ใบขนสินค้าขาออกมุมน้ำเงินที่ได้ส่งสินค้าออกไปแล้วและต้องการแก้ไขข้อมูลการโอนสิทธิ์ สามารถกระทำได้หรือไม่ มีขั้นตอนอย่างไร

คำตอบ

        ผู้มีสิทธิได้รับเงินชดเชยอากรสามารถขออนุมัติจากอธิบดีเพื่อโอนสิทธิในบัตรภาษีไปให้แก่บุคคลอื่นได้ โดยยื่นคำขอตามหลักเกณฑ์และวิธีการที่คณะกรรมการชดเชยค่าภาษีอากรกำหนด แต่การโอนสิทธิต้องกระทำก่อนการออกบัตรภาษี กรณีขอโอนสิทธิหลังพิมพ์บัตรภาษี จะสามารถโอนได้ต่อเมื่อได้รับอนุมัติจากอธิบดี สำหรับรายละเอียดและเงื่อนไขการโอนสิทธิ์สามารถดูได้ที่เวปไซด์กรมศุลกากร สิทธิประโยชน์ ข้อมูลจาก กรมศุลกากร

ใบขนสินค้าขาออกมุมน้ำเงินที่ได้ส่งสินค้าออกไปแล้วและต้องการแก้ไขข้อมูลการโอนสิทธิ์ สามารถกระทำได้หรือไม่ มีขั้นตอนอย่างไร?, ใบขนสินค้าขาออกมุมน้ำเงินที่ได้ส่งสินค้าออกไปแล้วและต้องการแก้ไขข้อมูลการโอนสิทธิ์ สามารถกระทำได้หรือไม่ มีขั้นตอนอย่างไร? หมายถึง, ใบขนสินค้าขาออกมุมน้ำเงินที่ได้ส่งสินค้าออกไปแล้วและต้องการแก้ไขข้อมูลการโอนสิทธิ์ สามารถกระทำได้หรือไม่ มีขั้นตอนอย่างไร? คือ, ใบขนสินค้าขาออกมุมน้ำเงินที่ได้ส่งสินค้าออกไปแล้วและต้องการแก้ไขข้อมูลการโอนสิทธิ์ สามารถกระทำได้หรือไม่ มีขั้นตอนอย่างไร? ความหมาย, ใบขนสินค้าขาออกมุมน้ำเงินที่ได้ส่งสินค้าออกไปแล้วและต้องการแก้ไขข้อมูลการโอนสิทธิ์ สามารถกระทำได้หรือไม่ มีขั้นตอนอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu