ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ถ้าผู้ป่วยติดเชื้อเอดส์ยังไม่เข้าหลักเกณ์การรับยาต้านไวรัส จะต้องทำอย่างไร??, ถ้าผู้ป่วยติดเชื้อเอดส์ยังไม่เข้าหลักเกณ์การรับยาต้านไวรัส จะต้องทำอย่างไร?? หมายถึง, ถ้าผู้ป่วยติดเชื้อเอดส์ยังไม่เข้าหลักเกณ์การรับยาต้านไวรัส จะต้องทำอย่างไร?? คือ, ถ้าผู้ป่วยติดเชื้อเอดส์ยังไม่เข้าหลักเกณ์การรับยาต้านไวรัส จะต้องทำอย่างไร?? ความหมาย, ถ้าผู้ป่วยติดเชื้อเอดส์ยังไม่เข้าหลักเกณ์การรับยาต้านไวรัส จะต้องทำอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ถ้าผู้ป่วยติดเชื้อเอดส์ยังไม่เข้าหลักเกณ์การรับยาต้านไวรัส จะต้องทำอย่างไร??

ถ้าผู้ป่วยติดเชื้อเอดส์ยังไม่เข้าหลักเกณ์การรับยาต้านไวรัส จะต้องทำอย่างไร

คำตอบ

        - ในกรณีผู้ป่วยที่ยังไม่เคยได้รับยามาก่อน แนะนำให้ผู้ป่วยมารับการตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลอย่างสม่ำเสมอ เมื่อถึงคงเวลาที่สมควรจะต้องไปรับยาต้านไวรัสเอดส์ แพทย์จะพิจารณาสั่งจ่ายยาให้         - ในกรณีที่ผู้ป่วยเคยได้รับยาต้านไวรัสมาก่อน แนะนำให้ผู้ป่วยที่เคยกินยาแล้วบางส่วนสามารถเข้าโครงการเพื่อรับยาได้ เช่น ผู้ป่วยที่กำลังกินยาจีพีโอเวียร์อยู่ ท่านควรจะไปติดต่อสอบถามที่โรงพยาบาลใกล้บ้าน โรงพยาบาลที่เข้าโครงการ แต่สำหรับผู้ป่วยกลุ่มอื่นที่ต้องการการรักษาที่ซับซ้อน เช่น เกิดอาการข้างเคียงอันเนื่องมาจากเชื้อดื้อยาแล้ว ทางกระทรวงสาธารณสุขกำลังดำเนินการวางแผนการให้บริการต่อไป ข้อมูลจาก ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาติไทย

ถ้าผู้ป่วยติดเชื้อเอดส์ยังไม่เข้าหลักเกณ์การรับยาต้านไวรัส จะต้องทำอย่างไร?, ถ้าผู้ป่วยติดเชื้อเอดส์ยังไม่เข้าหลักเกณ์การรับยาต้านไวรัส จะต้องทำอย่างไร? หมายถึง, ถ้าผู้ป่วยติดเชื้อเอดส์ยังไม่เข้าหลักเกณ์การรับยาต้านไวรัส จะต้องทำอย่างไร? คือ, ถ้าผู้ป่วยติดเชื้อเอดส์ยังไม่เข้าหลักเกณ์การรับยาต้านไวรัส จะต้องทำอย่างไร? ความหมาย, ถ้าผู้ป่วยติดเชื้อเอดส์ยังไม่เข้าหลักเกณ์การรับยาต้านไวรัส จะต้องทำอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu