ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เหตุใดปลาทะเลสวยงามมีชีวิตไม่สามารถส่งออกไปต่างประเทศได้??, เหตุใดปลาทะเลสวยงามมีชีวิตไม่สามารถส่งออกไปต่างประเทศได้?? หมายถึง, เหตุใดปลาทะเลสวยงามมีชีวิตไม่สามารถส่งออกไปต่างประเทศได้?? คือ, เหตุใดปลาทะเลสวยงามมีชีวิตไม่สามารถส่งออกไปต่างประเทศได้?? ความหมาย, เหตุใดปลาทะเลสวยงามมีชีวิตไม่สามารถส่งออกไปต่างประเทศได้?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เหตุใดปลาทะเลสวยงามมีชีวิตไม่สามารถส่งออกไปต่างประเทศได้??

เหตุใดปลาทะเลสวยงามมีชีวิตไม่สามารถส่งออกไปต่างประเทศได้

คำตอบ

  เนื่องจากประกาศกระทรวงพาณิชย์ว่าด้วยการส่งออกสินค้าไปนอกราชอาณาจักร ฉบับที่ 56 พ ศ 2534 กำหนดให้ปลาทะเลสวยงามมีชีวิตเป็นสินค้าที่ต้องขออนุญาตส่งออกไปนอกราชอาณาจักรจากกระทรวงพาณิชย์ ซึ่งปัจจุบันปลาทะเลสวยงามส่วนใหญ่ยังไม่สามารถเพาะและขยายพันธุ์ได้ ดังนั้นเพื่อป้องกันการจับจากธรรมชาติและอนุรักษ์ปลาทะเลสวยงาม จึงยังมิให้มีการส่งออกปลาทะเลสวยงามมีชีวิต ข้อมูลจากกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

เหตุใดปลาทะเลสวยงามมีชีวิตไม่สามารถส่งออกไปต่างประเทศได้?, เหตุใดปลาทะเลสวยงามมีชีวิตไม่สามารถส่งออกไปต่างประเทศได้? หมายถึง, เหตุใดปลาทะเลสวยงามมีชีวิตไม่สามารถส่งออกไปต่างประเทศได้? คือ, เหตุใดปลาทะเลสวยงามมีชีวิตไม่สามารถส่งออกไปต่างประเทศได้? ความหมาย, เหตุใดปลาทะเลสวยงามมีชีวิตไม่สามารถส่งออกไปต่างประเทศได้? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu