ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ตนเองและแฟนติดเชื้อเอดส์ แต่อยากมีลูก และลูกจะติดเชื้อจากเราหรือไม่มีวิธีป้องกัน อย่างไร??, ตนเองและแฟนติดเชื้อเอดส์ แต่อยากมีลูก และลูกจะติดเชื้อจากเราหรือไม่มีวิธีป้องกัน อย่างไร?? หมายถึง, ตนเองและแฟนติดเชื้อเอดส์ แต่อยากมีลูก และลูกจะติดเชื้อจากเราหรือไม่มีวิธีป้องกัน อย่างไร?? คือ, ตนเองและแฟนติดเชื้อเอดส์ แต่อยากมีลูก และลูกจะติดเชื้อจากเราหรือไม่มีวิธีป้องกัน อย่างไร?? ความหมาย, ตนเองและแฟนติดเชื้อเอดส์ แต่อยากมีลูก และลูกจะติดเชื้อจากเราหรือไม่มีวิธีป้องกัน อย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ตนเองและแฟนติดเชื้อเอดส์ แต่อยากมีลูก และลูกจะติดเชื้อจากเราหรือไม่มีวิธีป้องกัน อย่างไร??

ตนเองและแฟนติดเชื้อเอดส์ แต่อยากมีลูก และลูกจะติดเชื้อจากเราหรือไม่มีวิธีป้องกัน อย่างไร

คำตอบ

        สามารถมีลูกได้ แต่จะต้องปรึกษากับแพทย์ถึงผลกระทบต่อไปในอนาคตของลูก ที่จะเกิดมา โดยเมื่อตั้งท้องให้ฝากครรภ์ ซึ่งแพทย์จะมีวิธีป้องกันไม่ให้เด็ก ติดเชื้อ หรือโอกาสติดเชื้อน้อยลง กรณีที่แม่กินยาต้านไวรัสอยู่จะต้องกินต่อไป ถ้าแม่ยังไม่ได้กินยาต้านไวรัสในช่วงครรภ์ที่ 34 สัปดาห์ต้องให้ลูกทานยาต้านไวรัสเพื่อป้องกันเด็กด้วย ส่วนการคลอดจะต้องผ่า และอย่าให้ลูกดื่มนมจากแม่ ข้อมูลจาก ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาติไทย

ตนเองและแฟนติดเชื้อเอดส์ แต่อยากมีลูก และลูกจะติดเชื้อจากเราหรือไม่มีวิธีป้องกัน อย่างไร?, ตนเองและแฟนติดเชื้อเอดส์ แต่อยากมีลูก และลูกจะติดเชื้อจากเราหรือไม่มีวิธีป้องกัน อย่างไร? หมายถึง, ตนเองและแฟนติดเชื้อเอดส์ แต่อยากมีลูก และลูกจะติดเชื้อจากเราหรือไม่มีวิธีป้องกัน อย่างไร? คือ, ตนเองและแฟนติดเชื้อเอดส์ แต่อยากมีลูก และลูกจะติดเชื้อจากเราหรือไม่มีวิธีป้องกัน อย่างไร? ความหมาย, ตนเองและแฟนติดเชื้อเอดส์ แต่อยากมีลูก และลูกจะติดเชื้อจากเราหรือไม่มีวิธีป้องกัน อย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu