ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ทำอย่างไร ชาวต่างชาติจะทำใบขับขี่ไทยได้? จะต้องดำเนินการอย่างไร??, ทำอย่างไร ชาวต่างชาติจะทำใบขับขี่ไทยได้? จะต้องดำเนินการอย่างไร?? หมายถึง, ทำอย่างไร ชาวต่างชาติจะทำใบขับขี่ไทยได้? จะต้องดำเนินการอย่างไร?? คือ, ทำอย่างไร ชาวต่างชาติจะทำใบขับขี่ไทยได้? จะต้องดำเนินการอย่างไร?? ความหมาย, ทำอย่างไร ชาวต่างชาติจะทำใบขับขี่ไทยได้? จะต้องดำเนินการอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ทำอย่างไร ชาวต่างชาติจะทำใบขับขี่ไทยได้? จะต้องดำเนินการอย่างไร??

ทำอย่างไร ชาวต่างชาติจะทำใบขับขี่ไทยได้ nbsp จะต้องดำเนินการอย่างไร

คำตอบ

          จะต้องเป็นชาวต่างชาติที่ได้รับอนุญาตให้อยู่ในราชอาณาจักรเป็นการชั่วคราว ตามกฏหมายว่าด้วยคนเข้าเมือง ์์NON-IMMEGRANT YISA           ชาวต่างชาติจะต้องยื่นค่าขอรับรองใบอนุญาตขับรถด้วยตนเอง ที่กรมการขนส่งทางบก ยกเว้น การขอรับใบอนุญาตขับรถระหว่างประเทศ ซึ่งสามารถมอบอำนาจให้ผู้อื่นยื่นขอรับใบอนุญาตขับรถแทนได้ ข้อมูลจาก กระทรวงการต่างประเทศ

ทำอย่างไร ชาวต่างชาติจะทำใบขับขี่ไทยได้? จะต้องดำเนินการอย่างไร?, ทำอย่างไร ชาวต่างชาติจะทำใบขับขี่ไทยได้? จะต้องดำเนินการอย่างไร? หมายถึง, ทำอย่างไร ชาวต่างชาติจะทำใบขับขี่ไทยได้? จะต้องดำเนินการอย่างไร? คือ, ทำอย่างไร ชาวต่างชาติจะทำใบขับขี่ไทยได้? จะต้องดำเนินการอย่างไร? ความหมาย, ทำอย่างไร ชาวต่างชาติจะทำใบขับขี่ไทยได้? จะต้องดำเนินการอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu