ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ตัวแทนทางทูตผู้มีสิทธิได้รับความคุ้มกันจากอำนาจศาลกระทำความผิดทางอาญา รัฐผู้รับมีสิทธิอย่างไรบ้าง ??, ตัวแทนทางทูตผู้มีสิทธิได้รับความคุ้มกันจากอำนาจศาลกระทำความผิดทางอาญา รัฐผู้รับมีสิทธิอย่างไรบ้าง ?? หมายถึง, ตัวแทนทางทูตผู้มีสิทธิได้รับความคุ้มกันจากอำนาจศาลกระทำความผิดทางอาญา รัฐผู้รับมีสิทธิอย่างไรบ้าง ?? คือ, ตัวแทนทางทูตผู้มีสิทธิได้รับความคุ้มกันจากอำนาจศาลกระทำความผิดทางอาญา รัฐผู้รับมีสิทธิอย่างไรบ้าง ?? ความหมาย, ตัวแทนทางทูตผู้มีสิทธิได้รับความคุ้มกันจากอำนาจศาลกระทำความผิดทางอาญา รัฐผู้รับมีสิทธิอย่างไรบ้าง ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ตัวแทนทางทูตผู้มีสิทธิได้รับความคุ้มกันจากอำนาจศาลกระทำความผิดทางอาญา รัฐผู้รับมีสิทธิอย่างไรบ้าง ??

ตัวแทนทางทูตผู้มีสิทธิได้รับความคุ้มกันจากอำนาจศาลกระทำความผิดทางอาญา รัฐผู้รับมีสิทธิอย่างไรบ้าง

คำตอบ

        รัฐบาลของรัฐผู้รับสามารถขอให้ตัวแทนทูตคนนั้นออกนอกประเทศได้ โดยอ้างหลัก persona non grata บุคคลไม่พึงปรารถนา หรือขอให้รัฐผู้ส่งสละความคุ้มกันของตัวแทนทางทูต เพื่อให้ขึ้นศาลของรัฐ ได้ต่อไป ข้อมูลจาก กระทรวงการต่างประเทศ

ตัวแทนทางทูตผู้มีสิทธิได้รับความคุ้มกันจากอำนาจศาลกระทำความผิดทางอาญา รัฐผู้รับมีสิทธิอย่างไรบ้าง ?, ตัวแทนทางทูตผู้มีสิทธิได้รับความคุ้มกันจากอำนาจศาลกระทำความผิดทางอาญา รัฐผู้รับมีสิทธิอย่างไรบ้าง ? หมายถึง, ตัวแทนทางทูตผู้มีสิทธิได้รับความคุ้มกันจากอำนาจศาลกระทำความผิดทางอาญา รัฐผู้รับมีสิทธิอย่างไรบ้าง ? คือ, ตัวแทนทางทูตผู้มีสิทธิได้รับความคุ้มกันจากอำนาจศาลกระทำความผิดทางอาญา รัฐผู้รับมีสิทธิอย่างไรบ้าง ? ความหมาย, ตัวแทนทางทูตผู้มีสิทธิได้รับความคุ้มกันจากอำนาจศาลกระทำความผิดทางอาญา รัฐผู้รับมีสิทธิอย่างไรบ้าง ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu