ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ขอจัดตั้งคลังสินค้าทัณฑ์บน มีขั้นตอนในการขออนุญาตอย่างไร??, ขอจัดตั้งคลังสินค้าทัณฑ์บน มีขั้นตอนในการขออนุญาตอย่างไร?? หมายถึง, ขอจัดตั้งคลังสินค้าทัณฑ์บน มีขั้นตอนในการขออนุญาตอย่างไร?? คือ, ขอจัดตั้งคลังสินค้าทัณฑ์บน มีขั้นตอนในการขออนุญาตอย่างไร?? ความหมาย, ขอจัดตั้งคลังสินค้าทัณฑ์บน มีขั้นตอนในการขออนุญาตอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ขอจัดตั้งคลังสินค้าทัณฑ์บน มีขั้นตอนในการขออนุญาตอย่างไร??

หากมีความประสงค์จะขอจัดตั้งคลังสินค้าทัณฑ์บน จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง และมีขั้นตอนในการขออนุญาตอย่างไร

คำตอบ

        คลังสินค้าทัณฑ์เป็นมาตรการการส่งเสริมการส่งออกของรัฐบาลที่ให้สิทธิประโยชน์แก่ผู้ส่งออกตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขของคลังสินค้าทัณฑ์บนตามมาตรา 8 และ 8 ทวิ แห่งกฎหมายศุลกากร พ ศ 2469 โดยงดเว้นการเก็บอากรขาเข้าและขาออกแก่ของที่นำเข้ามาจากต่างประเทศและเก็บในคลังสินค้าทัณฑ์บน เพื่อส่งออกไปยังนอกประเทศ ทั้งนี้ไม่ว่าจะส่งออกในสภาพเดิมเหมือนและที่นำเข้าหรือในสภาพที่ได้ผลิต ผสมหรือประกอบ เป็นอย่างอื่น คลังสินค้าทัณฑ์บนที่กรมศุลกากรประกาศกำหนดให้มีการจัดตั้งมีทั้งสิ้น 7 ประเภทซึ่งแต่ละประเภทจะมีวัตถุประสงค์ สิทธิประโยชน์ รวมถึงหลักเกณฑ์การขออนุญาตจัดตั้งที่แตกต่างกันออกไป ท่านสามารถดูรายละเอียดของคลังสินค้าทัณฑ์บนทั้ง 7 ประเภทได้ที่ เวปไซด์กรมศุลกากร หัวข้อ สิทธิประโยชน์ ข้อมูลจาก กรมศุลกากร

ขอจัดตั้งคลังสินค้าทัณฑ์บน มีขั้นตอนในการขออนุญาตอย่างไร?, ขอจัดตั้งคลังสินค้าทัณฑ์บน มีขั้นตอนในการขออนุญาตอย่างไร? หมายถึง, ขอจัดตั้งคลังสินค้าทัณฑ์บน มีขั้นตอนในการขออนุญาตอย่างไร? คือ, ขอจัดตั้งคลังสินค้าทัณฑ์บน มีขั้นตอนในการขออนุญาตอย่างไร? ความหมาย, ขอจัดตั้งคลังสินค้าทัณฑ์บน มีขั้นตอนในการขออนุญาตอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu