ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ให้การสนับสนุนในด้านการแพทย์และสาธารณสุขอย่างไรบ้าง??, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ให้การสนับสนุนในด้านการแพทย์และสาธารณสุขอย่างไรบ้าง?? หมายถึง, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ให้การสนับสนุนในด้านการแพทย์และสาธารณสุขอย่างไรบ้าง?? คือ, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ให้การสนับสนุนในด้านการแพทย์และสาธารณสุขอย่างไรบ้าง?? ความหมาย, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ให้การสนับสนุนในด้านการแพทย์และสาธารณสุขอย่างไรบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ให้การสนับสนุนในด้านการแพทย์และสาธารณสุขอย่างไรบ้าง??

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ให้การสนับสนุนในด้านการแพทย์และสาธารณสุขอย่างไรบ้าง

คำตอบ

        สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้ให้การสนับสนุนงบประมาณเพื่อส่งเสริมภารกิจด้านการแพทย์และสาธารณสุข ในหลายโครงการสำคัญ ได้แก่ - การจัดสร้างอาคารผู้ป่วยในโรงพยาบาลต่าง ๆ ในทุกภูมิภาคของประเทศ - การจัดตั้งศูนย์โรคหัวใจในภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือและที่ภาคใต้เพื่อให้บริการตรวจรักษาประชาชนในท้องถิ่นทุรกันดาร - การจัดตั้งศูนย์มะเร็งในภูมิภาคต่างๆ - การจัดตั้งหน่วยไตเทียมเฉลิมพระเกียรติในทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ และสนับสนุนภารกิจรวมทั้งการจัดซื้อเครื่องไตเทียม ให้กับมูลนิธิโรคไตแห่งประเทศไทย - การจัดทำขาเทียมในโครงการขาเทียมพระราชทานให้กับมูลนิธิขาเทียม รวมทั้งสนับสนุนการจัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ให้บริการจัดทำขาเทียมให้กับผู้ยากไร้และผู้ด้อยโอกาสในภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วประเทศด้วย - ส่งเสริมการวิจัยและรักษาโรคด้วยสมุนไพรพื้นบ้าน เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ป่วยในการบำบัดรักษา - สนับสนุนการจัดซื้อรถพยาบาลเพื่อให้บริการผู้ป่วยฉุกเฉินในจังหวัดต่างๆ - การจัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่โดยสำนักงานแพทย์ของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ออกให้บริการประชาชนในพื้นที่ห่างไกลโดยไม่คิดมูลค่า   ข้อมูลจาก สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ให้การสนับสนุนในด้านการแพทย์และสาธารณสุขอย่างไรบ้าง?, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ให้การสนับสนุนในด้านการแพทย์และสาธารณสุขอย่างไรบ้าง? หมายถึง, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ให้การสนับสนุนในด้านการแพทย์และสาธารณสุขอย่างไรบ้าง? คือ, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ให้การสนับสนุนในด้านการแพทย์และสาธารณสุขอย่างไรบ้าง? ความหมาย, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ให้การสนับสนุนในด้านการแพทย์และสาธารณสุขอย่างไรบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu