ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ในส่วนของการส่งเสริมโอกาสทางการศึกษา สนับสนุนโครงการเกี่ยวกับอะไร??, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ในส่วนของการส่งเสริมโอกาสทางการศึกษา สนับสนุนโครงการเกี่ยวกับอะไร?? หมายถึง, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ในส่วนของการส่งเสริมโอกาสทางการศึกษา สนับสนุนโครงการเกี่ยวกับอะไร?? คือ, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ในส่วนของการส่งเสริมโอกาสทางการศึกษา สนับสนุนโครงการเกี่ยวกับอะไร?? ความหมาย, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ในส่วนของการส่งเสริมโอกาสทางการศึกษา สนับสนุนโครงการเกี่ยวกับอะไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ในส่วนของการส่งเสริมโอกาสทางการศึกษา สนับสนุนโครงการเกี่ยวกับอะไร??

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ในส่วนของการส่งเสริมโอกาสทางการศึกษา สนับสนุนโครงการเกี่ยวกับอะไร

คำตอบ

        สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เล็งเห็นว่า การมอบโอกาสทางการศึกษาให้กับเยาวชนนั้นเป็นเรื่องสำคัญ อันดับแรกที่จะต้องให้การสนับสนุน เนื่องจากการสร้างคนเป็นการสร้างที่ยั่งยืนกว่าถาวรวัตถุและพบว่า เยาวชนไทยมีศักยภาพในการเรียนรู้อย่างไม่มีที่สิ้นสุดหากได้รับการพัฒนาทักษะที่ถูกต้องรวมทั้งเข้าถึง โอกาสที่จะได้รับการส่งเสริมให้เกิดการเรียนรู้ที่ยั่งยืน จึงได้ให้การสนับสนุนการดำเนินงานต่าง ๆ ดังนี้ - การก่อสร้าง ต่อเติมและซ่อมแซมปรังปรุงอาคารเรียนของโรงเรียนต่าง ๆ รวมทั้งศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก - การจัดสร้างห้องสมุดโรงเรียนหรือชุมชน - การจัดสร้างห้องปฏิบัติการทางภาษา ห้องปฏิบัติการทางคณิตศาสตร์และห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ - การมอบอุปกรณ์การเรียนรู้เทคโนโลยีสารสนเทศ ได้แก่ เครื่องคอมพิวเตอร์พร้อมอุปกรณ์ในการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต - การจัดซื้ออุปกรณ์การเรียนการสอน รวมทั้งสนามเด็กเล่น   ข้อมูลจาก สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ในส่วนของการส่งเสริมโอกาสทางการศึกษา สนับสนุนโครงการเกี่ยวกับอะไร?, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ในส่วนของการส่งเสริมโอกาสทางการศึกษา สนับสนุนโครงการเกี่ยวกับอะไร? หมายถึง, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ในส่วนของการส่งเสริมโอกาสทางการศึกษา สนับสนุนโครงการเกี่ยวกับอะไร? คือ, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ในส่วนของการส่งเสริมโอกาสทางการศึกษา สนับสนุนโครงการเกี่ยวกับอะไร? ความหมาย, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ในส่วนของการส่งเสริมโอกาสทางการศึกษา สนับสนุนโครงการเกี่ยวกับอะไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu