ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การแก้ไขนามสกุลของผู้ที่เป็นบุตรบุญธรรมจะทำได้โดยวิธีใด??, การแก้ไขนามสกุลของผู้ที่เป็นบุตรบุญธรรมจะทำได้โดยวิธีใด?? หมายถึง, การแก้ไขนามสกุลของผู้ที่เป็นบุตรบุญธรรมจะทำได้โดยวิธีใด?? คือ, การแก้ไขนามสกุลของผู้ที่เป็นบุตรบุญธรรมจะทำได้โดยวิธีใด?? ความหมาย, การแก้ไขนามสกุลของผู้ที่เป็นบุตรบุญธรรมจะทำได้โดยวิธีใด?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การแก้ไขนามสกุลของผู้ที่เป็นบุตรบุญธรรมจะทำได้โดยวิธีใด??

การแก้ไขนามสกุลของผู้ที่เป็นบุตรบุญธรรมจะทำได้โดยวิธีใด

คำตอบ

1 หากผู้เป็นบุตรบุญธรรมบรรลุนิติภาวะแล้วสามารถดำเนินการได้ด้วยตนเอง แต่หากยังไม่บรรลุนิติภาวะ ผู้ปกครอง บิดา-มารดาบุญธรรม ต้องดำเนินการแทน   2 มท ผ่อนผันให้มีการเปลี่ยน ชื่อ สกุล ได้ด้วยวิธี ดังต่อไปนี้   2 1 กรอกแบบ ช1   2 2 มี นส มอบอำนาจให้ผู้อื่นในประเทศไทยไปดำเนินการแทนได้ ทั้งนี้ นส มอบอำนาจนี้ต้องกระทำ ณ     สอท สกญ   3 สถานที่ติดต่อหรือเปลี่ยนแปลงนามสกุล คือ ภูมิลำเนาในประเทศไทยของผู้เป็นบุตรบุญธรรม มิใช่กรมประชาสงเคราะห์   ข้อมูลจาก กระทรวงการต่างประเทศ

การแก้ไขนามสกุลของผู้ที่เป็นบุตรบุญธรรมจะทำได้โดยวิธีใด?, การแก้ไขนามสกุลของผู้ที่เป็นบุตรบุญธรรมจะทำได้โดยวิธีใด? หมายถึง, การแก้ไขนามสกุลของผู้ที่เป็นบุตรบุญธรรมจะทำได้โดยวิธีใด? คือ, การแก้ไขนามสกุลของผู้ที่เป็นบุตรบุญธรรมจะทำได้โดยวิธีใด? ความหมาย, การแก้ไขนามสกุลของผู้ที่เป็นบุตรบุญธรรมจะทำได้โดยวิธีใด? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu