ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล มีวัตถุประสงค์อย่างไรในการจัดสรรเงินเพื่อบริจาคให้กับสาธารณประโยชน์??, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล มีวัตถุประสงค์อย่างไรในการจัดสรรเงินเพื่อบริจาคให้กับสาธารณประโยชน์?? หมายถึง, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล มีวัตถุประสงค์อย่างไรในการจัดสรรเงินเพื่อบริจาคให้กับสาธารณประโยชน์?? คือ, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล มีวัตถุประสงค์อย่างไรในการจัดสรรเงินเพื่อบริจาคให้กับสาธารณประโยชน์?? ความหมาย, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล มีวัตถุประสงค์อย่างไรในการจัดสรรเงินเพื่อบริจาคให้กับสาธารณประโยชน์?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล มีวัตถุประสงค์อย่างไรในการจัดสรรเงินเพื่อบริจาคให้กับสาธารณประโยชน์??

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล มีวัตถุประสงค์อย่างไรในการจัดสรรเงินเพื่อบริจาคให้กับสาธารณประโยชน์

คำตอบ

- คืนกำไรอันเป็นรายได้จากการจำหน่ายสลาก ฯ กลับคืนสู่สังคมและสาธารณประโยชน์ - เผยแพร่ภาพลักษณ์ของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ในฐานะหน่วยงานที่ปฏิบัติภารกิจเพื่อสังคม - เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อส่วนรวม โดยผ่านการจัดกิจกรรม โครงการ ของหน่วยงานต่าง ๆ และองค์กรการกุศล ข้อมูลจาก สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล มีวัตถุประสงค์อย่างไรในการจัดสรรเงินเพื่อบริจาคให้กับสาธารณประโยชน์?, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล มีวัตถุประสงค์อย่างไรในการจัดสรรเงินเพื่อบริจาคให้กับสาธารณประโยชน์? หมายถึง, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล มีวัตถุประสงค์อย่างไรในการจัดสรรเงินเพื่อบริจาคให้กับสาธารณประโยชน์? คือ, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล มีวัตถุประสงค์อย่างไรในการจัดสรรเงินเพื่อบริจาคให้กับสาธารณประโยชน์? ความหมาย, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล มีวัตถุประสงค์อย่างไรในการจัดสรรเงินเพื่อบริจาคให้กับสาธารณประโยชน์? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu