ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

จะนำสูติบัตรของเด็กแรกเกิด และเด็กที่ยังไม่มีบัตรประชาชนมารับรองที่กองสัญชาติ จะต้องมีเอกสารประกอบอะไรบ้าง ??, จะนำสูติบัตรของเด็กแรกเกิด และเด็กที่ยังไม่มีบัตรประชาชนมารับรองที่กองสัญชาติ จะต้องมีเอกสารประกอบอะไรบ้าง ?? หมายถึง, จะนำสูติบัตรของเด็กแรกเกิด และเด็กที่ยังไม่มีบัตรประชาชนมารับรองที่กองสัญชาติ จะต้องมีเอกสารประกอบอะไรบ้าง ?? คือ, จะนำสูติบัตรของเด็กแรกเกิด และเด็กที่ยังไม่มีบัตรประชาชนมารับรองที่กองสัญชาติ จะต้องมีเอกสารประกอบอะไรบ้าง ?? ความหมาย, จะนำสูติบัตรของเด็กแรกเกิด และเด็กที่ยังไม่มีบัตรประชาชนมารับรองที่กองสัญชาติ จะต้องมีเอกสารประกอบอะไรบ้าง ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

จะนำสูติบัตรของเด็กแรกเกิด และเด็กที่ยังไม่มีบัตรประชาชนมารับรองที่กองสัญชาติ จะต้องมีเอกสารประกอบอะไรบ้าง ??

จะนำสูติบัตรของเด็กแรกเกิด และเด็กที่ยังไม่มีบัตรประชาชนมารับรองที่กองสัญชาติ จะต้องมีเอกสารประกอบอะไรบ้าง

คำตอบ

        ให้มารดาหรือบิดาไปยื่นเอกสารด้วยตนเอง พร้อมสำเนาบัตรประชาชน หรือมารดาหรือบิดามอบอำนาจให้ผู้อื่นไปยื่นเอกสารแทนก็ได้   ข้อมูลจาก กระทรวงการต่างประเทศ

จะนำสูติบัตรของเด็กแรกเกิด และเด็กที่ยังไม่มีบัตรประชาชนมารับรองที่กองสัญชาติ จะต้องมีเอกสารประกอบอะไรบ้าง ?, จะนำสูติบัตรของเด็กแรกเกิด และเด็กที่ยังไม่มีบัตรประชาชนมารับรองที่กองสัญชาติ จะต้องมีเอกสารประกอบอะไรบ้าง ? หมายถึง, จะนำสูติบัตรของเด็กแรกเกิด และเด็กที่ยังไม่มีบัตรประชาชนมารับรองที่กองสัญชาติ จะต้องมีเอกสารประกอบอะไรบ้าง ? คือ, จะนำสูติบัตรของเด็กแรกเกิด และเด็กที่ยังไม่มีบัตรประชาชนมารับรองที่กองสัญชาติ จะต้องมีเอกสารประกอบอะไรบ้าง ? ความหมาย, จะนำสูติบัตรของเด็กแรกเกิด และเด็กที่ยังไม่มีบัตรประชาชนมารับรองที่กองสัญชาติ จะต้องมีเอกสารประกอบอะไรบ้าง ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu