ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ถ้าต้องการทำธุรกิจเพื่อส่งออกจะเริ่มต้นหาลูกค้าต่างประเทศได้อย่างไร ??, ถ้าต้องการทำธุรกิจเพื่อส่งออกจะเริ่มต้นหาลูกค้าต่างประเทศได้อย่างไร ?? หมายถึง, ถ้าต้องการทำธุรกิจเพื่อส่งออกจะเริ่มต้นหาลูกค้าต่างประเทศได้อย่างไร ?? คือ, ถ้าต้องการทำธุรกิจเพื่อส่งออกจะเริ่มต้นหาลูกค้าต่างประเทศได้อย่างไร ?? ความหมาย, ถ้าต้องการทำธุรกิจเพื่อส่งออกจะเริ่มต้นหาลูกค้าต่างประเทศได้อย่างไร ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 1
คำถาม

ถ้าต้องการทำธุรกิจเพื่อส่งออกจะเริ่มต้นหาลูกค้าต่างประเทศได้อย่างไร ??

ถ้าต้องการทำธุรกิจเพื่อส่งออกจะเริ่มต้นหาลูกค้าต่างประเทศได้อย่างไร

คำตอบ

การที่จะหาลูกค้าต่างประเทศผู้ส่งออกควรมีความรู้ในเรื่องต่าง ๆ ดังนี้   1 ควรทราบความต้องการของลูกค้าหรือผู้บริโภคของตลาดที่ต้องการส่งสินค้าไปขาย 2 ควรทราบขนาดของตลาดที่ต้องส่งสินค้าไปขาย โดยพิจารณาจาก Population และ Purchasing Power 3 พิจารณาด้านความมั่นคงทางเศรษฐกิจ และการเมือง ของประเทศที่จะส่งสินค้าไปขายว่ามีความมั่นคงมากน้อยเพียงใด 4 เป็นการพิจารณาด้านแนวโน้มการขยายตัวของการนำเข้า โดยศึกษาได้จากข้อมูลทางสถิติต่าง ๆ ย้อนหลังประมาณ 3 - 5 ปี 5 การศึกษาลู่ทางการจัดจำหน่าย จะทำให้สามารถเลือกติดต่อกับลูกค้าได้ถูกต้อง และเป็นประโยชน์ในการตั้งราคา อีกด้วย 6 ต้องมีความเข้าใจในกฎระเบียบการนำเข้าว่ามีขั้นตอนหรือข้อจำกัดอะไรบ้าง 7 ผู้ส่งออกจะต้องมีความรู้ในด้านเหล่านี้เพื่อจะได้เตรียมพร้อมที่จะส่งออกไปตลาดนั้น ๆ ได้อย่างถูกต้อง 8 ผู้ส่งออกจะต้องศึกษาถึงขั้นตอนและวิธีการส่งออกตลอดจนค่าระวาง และระยะเวลาในการขนส่งเพื่อ จะได้กำหนดวันส่งมอบ สินค้าได้อย่างถูกต้อง 9 ผู้ส่งออกจะต้องมีความเข้าใจว่าประเทศนั้น มีข้อกำหนดอะไรบ้าง เพื่อจะได้เตรียมพร้อมในการแก้ไขปัญหาล่วงหน้า   ข้อมูลจาก สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

ถ้าต้องการทำธุรกิจเพื่อส่งออกจะเริ่มต้นหาลูกค้าต่างประเทศได้อย่างไร ?, ถ้าต้องการทำธุรกิจเพื่อส่งออกจะเริ่มต้นหาลูกค้าต่างประเทศได้อย่างไร ? หมายถึง, ถ้าต้องการทำธุรกิจเพื่อส่งออกจะเริ่มต้นหาลูกค้าต่างประเทศได้อย่างไร ? คือ, ถ้าต้องการทำธุรกิจเพื่อส่งออกจะเริ่มต้นหาลูกค้าต่างประเทศได้อย่างไร ? ความหมาย, ถ้าต้องการทำธุรกิจเพื่อส่งออกจะเริ่มต้นหาลูกค้าต่างประเทศได้อย่างไร ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu