ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลนำส่งเงินเป็นรายได้แผ่นดินปีละเท่าไร??, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลนำส่งเงินเป็นรายได้แผ่นดินปีละเท่าไร?? หมายถึง, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลนำส่งเงินเป็นรายได้แผ่นดินปีละเท่าไร?? คือ, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลนำส่งเงินเป็นรายได้แผ่นดินปีละเท่าไร?? ความหมาย, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลนำส่งเงินเป็นรายได้แผ่นดินปีละเท่าไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลนำส่งเงินเป็นรายได้แผ่นดินปีละเท่าไร??

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลนำส่งเงินเป็นรายได้แผ่นดินปีละเท่าไร

คำตอบ

        สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล นำส่งเงินรายได้แผ่นดินตามหน้าที่ที่ได้บัญญัติไว้ใน พ ร บ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล พ ศ 2517 มาตรา 22 รายได้นี้ ประกอบด้วยเงินร้อยละ 28 ของค่าจำหน่ายสลากและดอกผล ร้อยละ 28 ของค่าจำหน่ายสลากเงินรางวัลค้างจ่ายครบกำหนดอายุความ 2 ปี พร้อมดอกผลของเงินรางวัลค้างจ่าย เงินร้อยละ 50 ของรายได้สูงกว่าค่าใช้จ่าย และรายได้อื่นที่รัฐบาลกำหนด เพื่อให้รัฐนำไปใช้ในการพัฒนาประเทศ โดยมียอดเงินนำส่ง 3 ปีที่ผ่านมาดังนี้ ปีงบประมาณ 2545 จำนวนเงิน 5 456 17 ล้านบาท ปีงบประมาณ 2546 จำนวนเงิน 7 504 82 ล้านบาท ปีงบประมาณ 2547 จำนวนเงิน 8 872 30 ล้านบาท ข้อมูลจาก สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลนำส่งเงินเป็นรายได้แผ่นดินปีละเท่าไร?, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลนำส่งเงินเป็นรายได้แผ่นดินปีละเท่าไร? หมายถึง, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลนำส่งเงินเป็นรายได้แผ่นดินปีละเท่าไร? คือ, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลนำส่งเงินเป็นรายได้แผ่นดินปีละเท่าไร? ความหมาย, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลนำส่งเงินเป็นรายได้แผ่นดินปีละเท่าไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu