ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ผลิตจากยุโรปกับจากญี่ปุ่น แตกต่างกันอย่างไร แบบไหนดีกว่า??, เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ผลิตจากยุโรปกับจากญี่ปุ่น แตกต่างกันอย่างไร แบบไหนดีกว่า?? หมายถึง, เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ผลิตจากยุโรปกับจากญี่ปุ่น แตกต่างกันอย่างไร แบบไหนดีกว่า?? คือ, เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ผลิตจากยุโรปกับจากญี่ปุ่น แตกต่างกันอย่างไร แบบไหนดีกว่า?? ความหมาย, เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ผลิตจากยุโรปกับจากญี่ปุ่น แตกต่างกันอย่างไร แบบไหนดีกว่า?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ผลิตจากยุโรปกับจากญี่ปุ่น แตกต่างกันอย่างไร แบบไหนดีกว่า??

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ผลิตจากยุโรปกับจากญี่ปุ่น แตกต่างกันอย่างไร แบบไหนดีกว่า

คำตอบ

        คุณภาพกระแสไฟไม่แตกต่าง มาตรฐานทัดเทียมกัน ต่างกันที่การออกแบบและระบบการควบคุม เครื่องยุโรป จะเสียเปรียบด้านต้นทุนผลิต ราคาจะค่อนข้างสูงกว่าถ้าเทียบในรุ่น-ขนาดและออพชั่นเดียวกัน คุณภาพดี ทนทานต่อการใช้งานหนักและต่อเนื่อง กินน้ำมันเชื้อเพลิงมากกว่า การดูแล-ซ่อม ค่อนข้างจะต้องเป็นช่างที่ชำนาญโดยเฉพาะ เครื่องญี่ปุ่น คุณภาพจะดีเทียบเท่าเครื่องยุโรป การดูแลรักษา-ซ่อมบำรุง-ใช้งานง่ายกว่า อัตราการกินน้ำมันน้อยกว่า เสียงการทำงานเงียบ มีขนาดเล็กและเบากว่า อะไหล่หาง่ายกว่าและราคาถูก         สำหรับการเลือกนำไปใช้ ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการการนำไปใช้งานของลูกค้า ว่านำไปใช้ในงานลักษณะใด เป็นแบบใช้แทนไฟหลัก หรือนำไปสำรองไฟฉุกเฉิน Prime or Standby Power ข้อมูลจาก บริษัท นำแสงจักรกล จำกัด

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ผลิตจากยุโรปกับจากญี่ปุ่น แตกต่างกันอย่างไร แบบไหนดีกว่า?, เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ผลิตจากยุโรปกับจากญี่ปุ่น แตกต่างกันอย่างไร แบบไหนดีกว่า? หมายถึง, เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ผลิตจากยุโรปกับจากญี่ปุ่น แตกต่างกันอย่างไร แบบไหนดีกว่า? คือ, เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ผลิตจากยุโรปกับจากญี่ปุ่น แตกต่างกันอย่างไร แบบไหนดีกว่า? ความหมาย, เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ผลิตจากยุโรปกับจากญี่ปุ่น แตกต่างกันอย่างไร แบบไหนดีกว่า? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu