ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

จะทราบได้อย่างไรว่าข้าพเจ้าถูกปฏิเสธคำขอสินเชื่อเนื่องจากรายงานข้อมูลเครดิต??, จะทราบได้อย่างไรว่าข้าพเจ้าถูกปฏิเสธคำขอสินเชื่อเนื่องจากรายงานข้อมูลเครดิต?? หมายถึง, จะทราบได้อย่างไรว่าข้าพเจ้าถูกปฏิเสธคำขอสินเชื่อเนื่องจากรายงานข้อมูลเครดิต?? คือ, จะทราบได้อย่างไรว่าข้าพเจ้าถูกปฏิเสธคำขอสินเชื่อเนื่องจากรายงานข้อมูลเครดิต?? ความหมาย, จะทราบได้อย่างไรว่าข้าพเจ้าถูกปฏิเสธคำขอสินเชื่อเนื่องจากรายงานข้อมูลเครดิต?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

จะทราบได้อย่างไรว่าข้าพเจ้าถูกปฏิเสธคำขอสินเชื่อเนื่องจากรายงานข้อมูลเครดิต??

จะทราบได้อย่างไรว่าข้าพเจ้าถูกปฏิเสธคำขอสินเชื่อเนื่องจากรายงานข้อมูลเครดิต

คำตอบ

        ตามกฎหมาย หากสถาบันการเงินที่เป็นสมาชิกปฏิเสธการให้สินเชื่อแก่ท่านโดยเหตุอันเนื่องมาจากการได้รับรู้ข้อมูลของท่าน สถาบันการเงินนั้นต้องแสดงเหตุผลรวมทั้งแหล่งที่มาของข้อมูลให้ท่านทราบเป็นหนังสือ หากแหล่งข้อมูลนั้นคือบริษัทข้อมูลเครดิต ท่านสามารถตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลดังกล่าวได้โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมหากใช้สิทธิตรวจสอบภายในสามสิบวันนับจากวันที่ได้รับคำปฏิเสธการขอสินเชื่อ   ข้อมูลจาก บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด

จะทราบได้อย่างไรว่าข้าพเจ้าถูกปฏิเสธคำขอสินเชื่อเนื่องจากรายงานข้อมูลเครดิต?, จะทราบได้อย่างไรว่าข้าพเจ้าถูกปฏิเสธคำขอสินเชื่อเนื่องจากรายงานข้อมูลเครดิต? หมายถึง, จะทราบได้อย่างไรว่าข้าพเจ้าถูกปฏิเสธคำขอสินเชื่อเนื่องจากรายงานข้อมูลเครดิต? คือ, จะทราบได้อย่างไรว่าข้าพเจ้าถูกปฏิเสธคำขอสินเชื่อเนื่องจากรายงานข้อมูลเครดิต? ความหมาย, จะทราบได้อย่างไรว่าข้าพเจ้าถูกปฏิเสธคำขอสินเชื่อเนื่องจากรายงานข้อมูลเครดิต? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu