ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

หากติดเชื้อเอดส์แล้วควรมีวิธีในการดูแลตัวเองต่อไปอย่างไร??, หากติดเชื้อเอดส์แล้วควรมีวิธีในการดูแลตัวเองต่อไปอย่างไร?? หมายถึง, หากติดเชื้อเอดส์แล้วควรมีวิธีในการดูแลตัวเองต่อไปอย่างไร?? คือ, หากติดเชื้อเอดส์แล้วควรมีวิธีในการดูแลตัวเองต่อไปอย่างไร?? ความหมาย, หากติดเชื้อเอดส์แล้วควรมีวิธีในการดูแลตัวเองต่อไปอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

หากติดเชื้อเอดส์แล้วควรมีวิธีในการดูแลตัวเองต่อไปอย่างไร??

หากติดเชื้อเอดส์แล้วควรมีวิธีในการดูแลตัวเองต่อไปอย่างไร

คำตอบ

        โดยข้อเท็จจริง ณ ปัจจุบันนี้ที่โลกเราได้เรียนรู้และรู้จักเอดส์มาร่วม ๒๐ ปีแล้วนั้น เอดส์คือความเจ็บป่วยที่รักษาได้และสามารถควบคุมเชื้อไวรัสเอชไอวีไม่ให้ทำลายภูมิต้านทานได้ เอดส์จึงเป็นเพียงโรคเรื้อรังที่รักษาไม่หายเช่นเดียวกับ เบาหวาน ซึ่งเราสามารถรักษาและดูแล รวมถึงป้องกันไม่ให้ป่วยได้ โดยเราสามารถเรียนรู้เข้าใจเพื่อที่จะได้มีส่วนร่วมในการดูแล รักษา ป้องกัน ทั้งในส่วนที่สามารถดูแลด้วยตนเองได้ และการมีส่วนร่วมในการดูแลรักษาร่วมกับแพทย์ผู้ทำการรักษา   ข้อมูลจาก ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาติไทย

หากติดเชื้อเอดส์แล้วควรมีวิธีในการดูแลตัวเองต่อไปอย่างไร?, หากติดเชื้อเอดส์แล้วควรมีวิธีในการดูแลตัวเองต่อไปอย่างไร? หมายถึง, หากติดเชื้อเอดส์แล้วควรมีวิธีในการดูแลตัวเองต่อไปอย่างไร? คือ, หากติดเชื้อเอดส์แล้วควรมีวิธีในการดูแลตัวเองต่อไปอย่างไร? ความหมาย, หากติดเชื้อเอดส์แล้วควรมีวิธีในการดูแลตัวเองต่อไปอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu