ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

กรณีที่ถูกจำกัดขอบเขตการตรวจสอบในส่วนที่เป็นสาระสำคัญต่องบการเงิน (ตรวจได้น้อยมาก) จะเขียนรายงานการตรวจสอบและรับรองบัญชี?, กรณีที่ถูกจำกัดขอบเขตการตรวจสอบในส่วนที่เป็นสาระสำคัญต่องบการเงิน (ตรวจได้น้อยมาก) จะเขียนรายงานการตรวจสอบและรับรองบัญชี? หมายถึง, กรณีที่ถูกจำกัดขอบเขตการตรวจสอบในส่วนที่เป็นสาระสำคัญต่องบการเงิน (ตรวจได้น้อยมาก) จะเขียนรายงานการตรวจสอบและรับรองบัญชี? คือ, กรณีที่ถูกจำกัดขอบเขตการตรวจสอบในส่วนที่เป็นสาระสำคัญต่องบการเงิน (ตรวจได้น้อยมาก) จะเขียนรายงานการตรวจสอบและรับรองบัญชี? ความหมาย, กรณีที่ถูกจำกัดขอบเขตการตรวจสอบในส่วนที่เป็นสาระสำคัญต่องบการเงิน (ตรวจได้น้อยมาก) จะเขียนรายงานการตรวจสอบและรับรองบัญชี? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

กรณีที่ถูกจำกัดขอบเขตการตรวจสอบในส่วนที่เป็นสาระสำคัญต่องบการเงิน (ตรวจได้น้อยมาก) จะเขียนรายงานการตรวจสอบและรับรองบัญชี?

nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp กรณีที่ถูกจำกัดขอบเขตการตรวจสอบในส่วนที่เป็นสาระสำคัญต่องบการเงิน ตรวจได้น้อยมาก จะเขียนรายงานการตรวจสอบและรับรองบัญชี อย่างไร

คำตอบ

กรณีที่ไม่สามารถปฏิบัติงานตรวจสอบตามหลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขการตรวจสอบที่อธิบดีกรมสรรพากรกำหนด ขอบเขตถูกจำกัด ซึ่งทำให้ไม่สามารถได้ข้อสรุปเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ตรวจสอบ รายงานควรอธิบายถึงรายการที่ตรวจสอบไม่ได้ จำนวนเงินที่เกี่ยวข้อง และสถานการณ์ที่ทำให้ไม่สามารถตรวจสอบให้ได้ข้อสรุปได้ โดยอธิบายไว้ในข้อยกเว้นของรายงานการตรวจสอบและรับรองบัญชีที่เกี่ยวข้อง   ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์กรมสรรพากร

กรณีที่ถูกจำกัดขอบเขตการตรวจสอบในส่วนที่เป็นสาระสำคัญต่องบการเงิน (ตรวจได้น้อยมาก) จะเขียนรายงานการตรวจสอบและรับรองบัญชี, กรณีที่ถูกจำกัดขอบเขตการตรวจสอบในส่วนที่เป็นสาระสำคัญต่องบการเงิน (ตรวจได้น้อยมาก) จะเขียนรายงานการตรวจสอบและรับรองบัญชี หมายถึง, กรณีที่ถูกจำกัดขอบเขตการตรวจสอบในส่วนที่เป็นสาระสำคัญต่องบการเงิน (ตรวจได้น้อยมาก) จะเขียนรายงานการตรวจสอบและรับรองบัญชี คือ, กรณีที่ถูกจำกัดขอบเขตการตรวจสอบในส่วนที่เป็นสาระสำคัญต่องบการเงิน (ตรวจได้น้อยมาก) จะเขียนรายงานการตรวจสอบและรับรองบัญชี ความหมาย, กรณีที่ถูกจำกัดขอบเขตการตรวจสอบในส่วนที่เป็นสาระสำคัญต่องบการเงิน (ตรวจได้น้อยมาก) จะเขียนรายงานการตรวจสอบและรับรองบัญชี คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu