ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ข้อมูลบัตรเบื้องต้นของบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์มีอะไรบ้าง??, ข้อมูลบัตรเบื้องต้นของบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์มีอะไรบ้าง?? หมายถึง, ข้อมูลบัตรเบื้องต้นของบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์มีอะไรบ้าง?? คือ, ข้อมูลบัตรเบื้องต้นของบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์มีอะไรบ้าง?? ความหมาย, ข้อมูลบัตรเบื้องต้นของบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์มีอะไรบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ข้อมูลบัตรเบื้องต้นของบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์มีอะไรบ้าง??

ข้อมูลบัตรเบื้องต้นของบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์มีอะไรบ้าง

คำตอบ

        ในการจัดทำบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์ Smart Card จะมีการกำหนดพื้นที่ บนบัตรและระบบการรักษา ความปลอดภัย Security ไว้ ซึ่งในเบื้องต้นประกอบด้วยข้อมูล 1 ข้อมูลการทะเบียนราษฏร และทะเบียนอื่น ๆ ที่จำเป็น 2 รูปภาพ 3 ลายพิมพ์นิ้วมือ Finger Print มีการจัดเก็บเป็นรหัสลายพิมพ์นิ้วมือ MINUTAIE 4 กุญแจเข้าสู่ระบบ Public Key lnfrastructures PKI เป็นกุญแจสาธารณะที่จะเข้าสู่ระบบ 5 พื้นที่ของผู้ถือบัตรสำหรับเข้าใช้จดหมายอิเล็กทรอนิกส์ Buffer E-Mail 6 พื้นที่เก็บข้อมูลส่วนตัวของผู้ถือบัตร Buffer E-Memo 7 รหัสผ่านเข้าสู่ระบบของผู้ถือบัตร User Password และส่วนเชื่อมเครือข่าย Authorization เข้าสู่ระบบของแต่ละหน่วยงานที่เข้าเชื่อม Application ในแต่ละหน่วยงาน ข้อมูลจาก เวปไซด์ borathailand

ข้อมูลบัตรเบื้องต้นของบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์มีอะไรบ้าง?, ข้อมูลบัตรเบื้องต้นของบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์มีอะไรบ้าง? หมายถึง, ข้อมูลบัตรเบื้องต้นของบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์มีอะไรบ้าง? คือ, ข้อมูลบัตรเบื้องต้นของบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์มีอะไรบ้าง? ความหมาย, ข้อมูลบัตรเบื้องต้นของบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์มีอะไรบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu