ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ในขณะที่มีการ charge เครื่อง UPS แบตเตอรี่ จำเป็นต้องเปิดสวิตช์เครื่องหรือไม่??, ในขณะที่มีการ charge เครื่อง UPS แบตเตอรี่ จำเป็นต้องเปิดสวิตช์เครื่องหรือไม่?? หมายถึง, ในขณะที่มีการ charge เครื่อง UPS แบตเตอรี่ จำเป็นต้องเปิดสวิตช์เครื่องหรือไม่?? คือ, ในขณะที่มีการ charge เครื่อง UPS แบตเตอรี่ จำเป็นต้องเปิดสวิตช์เครื่องหรือไม่?? ความหมาย, ในขณะที่มีการ charge เครื่อง UPS แบตเตอรี่ จำเป็นต้องเปิดสวิตช์เครื่องหรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ในขณะที่มีการ charge เครื่อง UPS แบตเตอรี่ จำเป็นต้องเปิดสวิตช์เครื่องหรือไม่??

ในขณะที่มีการ charge เครื่อง UPS แบตเตอรี่ จำเป็นต้องเปิดสวิตช์เครื่องหรือไม่ และการเปิดหรือปิดเครื่องขณะ charge มีผลต่ออายุการใช้งานของแบตเตอรี่หรือไม่ อย่างไร

คำตอบ

        เวลาที่ทำการ charge แบตเตอรี่ จำเป็นต้องเปิดสวิตช์เครื่อง UPS ที่ด้านหน้าเครื่องจึงจะทำการ charge แบตเตอรี่ได้ ยกเว้น UPS รุ่น Ultra Series เท่านั้นที่ไม่ต้องเปิดสวิตช์เครื่อง ขณะทำการ charge แบตเตอรี่ และการเปิดหรือปิดเครื่องขณะทำการ charge แบตเตอรี่ ก็ไม่มีผลต่ออายุการใช้งานของแบตเตอรี่แต่อย่างใด ข้อมูลจาก เวปไซด์ LEONICS

ในขณะที่มีการ charge เครื่อง UPS แบตเตอรี่ จำเป็นต้องเปิดสวิตช์เครื่องหรือไม่?, ในขณะที่มีการ charge เครื่อง UPS แบตเตอรี่ จำเป็นต้องเปิดสวิตช์เครื่องหรือไม่? หมายถึง, ในขณะที่มีการ charge เครื่อง UPS แบตเตอรี่ จำเป็นต้องเปิดสวิตช์เครื่องหรือไม่? คือ, ในขณะที่มีการ charge เครื่อง UPS แบตเตอรี่ จำเป็นต้องเปิดสวิตช์เครื่องหรือไม่? ความหมาย, ในขณะที่มีการ charge เครื่อง UPS แบตเตอรี่ จำเป็นต้องเปิดสวิตช์เครื่องหรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu