ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ซอฟต์แวร์สำหรับ UPS มีความสำคัญอย่างไรและมีความจำเป็นที่จะต้องใช้งานควบคู่กับ UPS หรือไม่??, ซอฟต์แวร์สำหรับ UPS มีความสำคัญอย่างไรและมีความจำเป็นที่จะต้องใช้งานควบคู่กับ UPS หรือไม่?? หมายถึง, ซอฟต์แวร์สำหรับ UPS มีความสำคัญอย่างไรและมีความจำเป็นที่จะต้องใช้งานควบคู่กับ UPS หรือไม่?? คือ, ซอฟต์แวร์สำหรับ UPS มีความสำคัญอย่างไรและมีความจำเป็นที่จะต้องใช้งานควบคู่กับ UPS หรือไม่?? ความหมาย, ซอฟต์แวร์สำหรับ UPS มีความสำคัญอย่างไรและมีความจำเป็นที่จะต้องใช้งานควบคู่กับ UPS หรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ซอฟต์แวร์สำหรับ UPS มีความสำคัญอย่างไรและมีความจำเป็นที่จะต้องใช้งานควบคู่กับ UPS หรือไม่??

ซอฟต์แวร์สำหรับ UPS มีความสำคัญอย่างไรและมีความจำเป็นที่จะต้องใช้งานควบคู่กับ UPS หรือไม่

คำตอบ

        ปัจจุบันมี UPS หลายยี่ห้อด้วยกันที่ให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบสภาวะการทำงานทางไฟฟ้าและควบคุมการทำงานของ UPS ได้ ด้วยซอฟต์แวร์สำหรับ UPS โดยเฉพาะ และใช้งานโดยเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ ซึ่งซอฟต์แวร์พิเศษนี้มีหน้าที่หลักๆ เช่น แสดงสถานะการทำงานของ UPS และสถานะของไฟฟ้าที่จ่ายจากการไฟฟ้าฯ ตั้งเวลา Shutdown หรือ Restart คอมพิวเตอร์ และ UPS รวมถึงตั้งเวลาทดสอบ UPS ได้ รายงานสถานการณ์ทางไฟฟ้าและตรวจสอบสถานการณ์ย้อนหลังได้ ข้อมูลจาก เวปไซด์ LEONICS

ซอฟต์แวร์สำหรับ UPS มีความสำคัญอย่างไรและมีความจำเป็นที่จะต้องใช้งานควบคู่กับ UPS หรือไม่?, ซอฟต์แวร์สำหรับ UPS มีความสำคัญอย่างไรและมีความจำเป็นที่จะต้องใช้งานควบคู่กับ UPS หรือไม่? หมายถึง, ซอฟต์แวร์สำหรับ UPS มีความสำคัญอย่างไรและมีความจำเป็นที่จะต้องใช้งานควบคู่กับ UPS หรือไม่? คือ, ซอฟต์แวร์สำหรับ UPS มีความสำคัญอย่างไรและมีความจำเป็นที่จะต้องใช้งานควบคู่กับ UPS หรือไม่? ความหมาย, ซอฟต์แวร์สำหรับ UPS มีความสำคัญอย่างไรและมีความจำเป็นที่จะต้องใช้งานควบคู่กับ UPS หรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu