ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ลูกหนี้และเจ้าหนี้ต่างประเทศจะยืนยันยอดอย่างไร?, ลูกหนี้และเจ้าหนี้ต่างประเทศจะยืนยันยอดอย่างไร? หมายถึง, ลูกหนี้และเจ้าหนี้ต่างประเทศจะยืนยันยอดอย่างไร? คือ, ลูกหนี้และเจ้าหนี้ต่างประเทศจะยืนยันยอดอย่างไร? ความหมาย, ลูกหนี้และเจ้าหนี้ต่างประเทศจะยืนยันยอดอย่างไร? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ลูกหนี้และเจ้าหนี้ต่างประเทศจะยืนยันยอดอย่างไร?

nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp ลูกหนี้และเจ้าหนี้ต่างประเทศจะยืนยันยอดอย่างไร nbsp ทรัพย์สินที่อยู่ต่างจังหวัดจะตรวจอย่างไร nbsp รถยนต์ได้ลงบัญชีมานาน และทะเบียนรถไม่ใช่ ของกิจการจะทำอย่างไร

คำตอบ

การทดสอบความถูกต้องของงบการเงินในรายการดังกล่าว ให้เน้นการทดสอบความถูกต้องของ งบการเงินและบัญชีว่าถูกต้องเป็นจริงตามควรตรงตามเอกสารประกอบการลงบัญชี และบันทึกบัญชีตามหลักการบัญชีที่รับรองทั่วไป โดยผู้ตรวจสอบและรับรองบัญชีสามารถใช้วิธีการตรวจสอบวิธีใดวิธีหนึ่งหรือหลายวิธีก็ได้ตามความเหมาะสมขึ้นอยู่กับรายการที่ตรวจสอบ อย่างไรก็ตามการทดสอบควรรวมถึงการขอข้อมูลจากธนาคาร การขอยืนยันยอดลูกหนี้ยอดเจ้าหนี้ การตรวจสอบเอกสารสิทธิ์ต่าง ๆ   ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์กรมสรรพากร

ลูกหนี้และเจ้าหนี้ต่างประเทศจะยืนยันยอดอย่างไร, ลูกหนี้และเจ้าหนี้ต่างประเทศจะยืนยันยอดอย่างไร หมายถึง, ลูกหนี้และเจ้าหนี้ต่างประเทศจะยืนยันยอดอย่างไร คือ, ลูกหนี้และเจ้าหนี้ต่างประเทศจะยืนยันยอดอย่างไร ความหมาย, ลูกหนี้และเจ้าหนี้ต่างประเทศจะยืนยันยอดอย่างไร คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu