ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

นักศึกษาที่สนใจ จะสมัครขอรับทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (คปก.) ได้อย่างไร ??, นักศึกษาที่สนใจ จะสมัครขอรับทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (คปก.) ได้อย่างไร ?? หมายถึง, นักศึกษาที่สนใจ จะสมัครขอรับทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (คปก.) ได้อย่างไร ?? คือ, นักศึกษาที่สนใจ จะสมัครขอรับทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (คปก.) ได้อย่างไร ?? ความหมาย, นักศึกษาที่สนใจ จะสมัครขอรับทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (คปก.) ได้อย่างไร ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

นักศึกษาที่สนใจ จะสมัครขอรับทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (คปก.) ได้อย่างไร ??

นักศึกษาที่สนใจ จะสมัครขอรับทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก คปก ได้อย่างไร

คำตอบ

        นักศึกษาที่สนใจขอรับทุน เรียกว่าทุนผู้ช่วยวิจัยคปก จะต้องตรวจสอบรายชื่อ อาจารย์ที่ปรึกษา วิทยานิพนธ์ ที่ได้รับทุนใน รายละเอียดของผู้ได้รับทุนรุ่นที่ 3และ รุ่นที่ 4 ว่ามีอาจารย์ท่านใดได้รับทุนในสาขาที่ตนประสงค์จะเข้าศึกษา หรือไม่             แล้วจึงไปติดต่อสมัครเข้าศึกษาปริญญาเอกและขอรับทุน คปก ตามกำหนดการ ของแต่ละมหาวิทยาลัยนักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้า ศึกษาหลักสูตร ปริญญาเอกและให้ได้รับทุนผู้ช่วยวิจัย คปก แล้ว จะต้องกรอก   แบบฟอร์ม ปก 4 ของรุ่นนั้น ๆ   ซึ่งเป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่สามารถ download ได้ที่ download ปก 4 สำหรับทุน คปก รุ่นต่าง ๆ   และส่งให้ สกว พร้อมเอกสารหลักฐานตามที่แจ้งในโปรแกรม หากถูกต้องตามเกณฑ์     โปรดดูรายละเอียดในเกณฑ์คุณสมบัติของนักศึกษาที่มีสิทธิ์ขอรับทุนผู้ช่วยวิจัย คปก ก็จะดำเนินการเซ็นสัญญารับทุนต่อไป ข้อมูลจาก เวปไซด์โครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก

นักศึกษาที่สนใจ จะสมัครขอรับทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (คปก.) ได้อย่างไร ?, นักศึกษาที่สนใจ จะสมัครขอรับทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (คปก.) ได้อย่างไร ? หมายถึง, นักศึกษาที่สนใจ จะสมัครขอรับทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (คปก.) ได้อย่างไร ? คือ, นักศึกษาที่สนใจ จะสมัครขอรับทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (คปก.) ได้อย่างไร ? ความหมาย, นักศึกษาที่สนใจ จะสมัครขอรับทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (คปก.) ได้อย่างไร ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu