ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เริ่มให้ทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกเมื่อไร ให้ไปแล้วจำนวนกี่ทุน??, เริ่มให้ทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกเมื่อไร ให้ไปแล้วจำนวนกี่ทุน?? หมายถึง, เริ่มให้ทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกเมื่อไร ให้ไปแล้วจำนวนกี่ทุน?? คือ, เริ่มให้ทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกเมื่อไร ให้ไปแล้วจำนวนกี่ทุน?? ความหมาย, เริ่มให้ทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกเมื่อไร ให้ไปแล้วจำนวนกี่ทุน?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เริ่มให้ทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกเมื่อไร ให้ไปแล้วจำนวนกี่ทุน??

เริ่มให้ทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกเมื่อไร ให้ไปแล้วจำนวนกี่ทุน

คำตอบ

          ทุน คปก รุ่นที่ 1เริ่มให้ในเดือนมิถุนายน 2541 ขณะนี้ได้ดำเนินการให้ทุนไปแล้วทั้งหมด 4 รุ่น รวม 974 ทุน ในสาขาต่าง ๆ กว่า 100 หลักสูตร จากมหาวิทยาลัย 14 แห่ง ทั้งของรัฐและเอกชน ข้อมูลถึงวันที่ 12 ตุลาคม 2543 ข้อมูลจาก เวปไซด์โครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก

เริ่มให้ทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกเมื่อไร ให้ไปแล้วจำนวนกี่ทุน?, เริ่มให้ทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกเมื่อไร ให้ไปแล้วจำนวนกี่ทุน? หมายถึง, เริ่มให้ทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกเมื่อไร ให้ไปแล้วจำนวนกี่ทุน? คือ, เริ่มให้ทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกเมื่อไร ให้ไปแล้วจำนวนกี่ทุน? ความหมาย, เริ่มให้ทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกเมื่อไร ให้ไปแล้วจำนวนกี่ทุน? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu