ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อาหารแช่เยือกแข็งหากนำมาละลายน้ำแข็งแล้วเหลือ สามารถนำมาเก็บในช่องฟรีส ได้อีกหรือไม่??, อาหารแช่เยือกแข็งหากนำมาละลายน้ำแข็งแล้วเหลือ สามารถนำมาเก็บในช่องฟรีส ได้อีกหรือไม่?? หมายถึง, อาหารแช่เยือกแข็งหากนำมาละลายน้ำแข็งแล้วเหลือ สามารถนำมาเก็บในช่องฟรีส ได้อีกหรือไม่?? คือ, อาหารแช่เยือกแข็งหากนำมาละลายน้ำแข็งแล้วเหลือ สามารถนำมาเก็บในช่องฟรีส ได้อีกหรือไม่?? ความหมาย, อาหารแช่เยือกแข็งหากนำมาละลายน้ำแข็งแล้วเหลือ สามารถนำมาเก็บในช่องฟรีส ได้อีกหรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อาหารแช่เยือกแข็งหากนำมาละลายน้ำแข็งแล้วเหลือ สามารถนำมาเก็บในช่องฟรีส ได้อีกหรือไม่??

อาหารแช่เยือกแข็งหากนำมาละลายน้ำแข็งแล้วเหลือ สามารถนำมาเก็บในช่องฟรีส ได้อีกหรือไม่

คำตอบ

        สำหรับสินค้าแช่เยือกแข็งนั้น เมื่อนำมาละลายแล้วเหลือ ไม่ควรนำเข้าไปเก็บในช่องฟรีส เนื่องจากการแข็งตัวในช่องฟรีสของตู้เย็นบ้าน ลักษณะการเกิดผลึกน้ำแข็งจะค่อนข้างใหญ่ทำให้เนื้อเยื่อของอาหารถูกทำลาย เนื้อสัมผัสสินค้าเมื่อนำมาละลายใหม่จะนิ่มเละ คุณค่าทางสารอาหารจะสูญเสียไปด้วย วิธีการที่ดีที่สุดคือละลายให้พอดีกับปริมาณที่ใช้ ถ้าเหลือก็ให้เก็บในช่องเย็นธรรมดา ใส่ในภาชนะที่ปิดสนิทให้สินค้าสัมผัสกับอากาศให้น้อยที่สุด สามารถเก็บได้ประมาณ 1 - 2 วัน ข้อมูลจาก เวปไซด์พรานทะเล

อาหารแช่เยือกแข็งหากนำมาละลายน้ำแข็งแล้วเหลือ สามารถนำมาเก็บในช่องฟรีส ได้อีกหรือไม่?, อาหารแช่เยือกแข็งหากนำมาละลายน้ำแข็งแล้วเหลือ สามารถนำมาเก็บในช่องฟรีส ได้อีกหรือไม่? หมายถึง, อาหารแช่เยือกแข็งหากนำมาละลายน้ำแข็งแล้วเหลือ สามารถนำมาเก็บในช่องฟรีส ได้อีกหรือไม่? คือ, อาหารแช่เยือกแข็งหากนำมาละลายน้ำแข็งแล้วเหลือ สามารถนำมาเก็บในช่องฟรีส ได้อีกหรือไม่? ความหมาย, อาหารแช่เยือกแข็งหากนำมาละลายน้ำแข็งแล้วเหลือ สามารถนำมาเก็บในช่องฟรีส ได้อีกหรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu