ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เด็กผู้ชายโรงเรียนไหนเจ๋งสุดๆ?, เด็กผู้ชายโรงเรียนไหนเจ๋งสุดๆ? หมายถึง, เด็กผู้ชายโรงเรียนไหนเจ๋งสุดๆ? คือ, เด็กผู้ชายโรงเรียนไหนเจ๋งสุดๆ? ความหมาย, เด็กผู้ชายโรงเรียนไหนเจ๋งสุดๆ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เด็กผู้ชายโรงเรียนไหนเจ๋งสุดๆ?

ไม่ใช่นิยาย ไม่ใช่ละคร ที่ฉันมองเห็นอยู่นี้ ที่แท้มันคือความจริง คือคนสองคน ที่บอกรักกัน และคนในนั้น หนึ่งคนคือคนที่ฉัน รักหมดหัวใจ สิ่งที่เธอแสดง ทุกทุกถ้อยคำ เหมือนเธอนั้นพูดกับฉัน แต่ผู้ชายคนนั้น มันไม่ใช่ฉัน ฉันเหมือนคนไม่มีกำลัง และหมดแรงจะยืนจะลุกจะเดินไป ฉันเหมือนคนกำลังจะตาย ที่ขาดอากาศจะหายใจ ฉันเหมือนคนที่โดนเธอแทงข้างหลัง แล้วมันทะลุถึงหัวใจ เธอจะให้ฉันมีชีวิตต่อไปอย่างไร ไม่มีอีกแล้ว กับเธอ ไม่มีเหลือสักอย่าง อยากตาย บทบาทของเธอ สิ่งที่เขาทำ ทุกตอนมันเหมือนตอกย้ำ ให้ฉันต้องเสียน้ำตา ภาพที่คุ้นเคย ที่ที่คุ้นตา น้ำเสียงที่เธอ พูดจาท่าทีเหล่านั้น ฉันไม่เคยลืม สิ่งที่เธอแสดง ทุกทุกถ้อยคำ เหมือนเธอนั้นพูดกับฉัน แต่ผู้ชายคนนั้น มันไม่ใช่ฉัน ฉันเหมือนคนไม่มีกำลัง และหมดแรงจะยืนจะลุกจะเดินไป ฉันเหมือนคนกำลังจะตาย ที่ขาดอากาศจะหายใจ ฉันเหมือนคนที่โดนเธอแทงข้างหลัง แล้วมันทะลุถึงหัวใจ เธอจะให้ฉันมีชีวิตต่อไปอย่างไร ไม่มีอีกแล้ว กับเธอ ไม่มีเหลือสักอย่าง อยากตาย เสียใจ แค่ไหน ถ้าอยากรู้ บอกเธอได้คำเดียว อยากตาย

คำตอบ

เด็กผู้ชายโรงเรียนไหนเจ๋งสุดๆ, เด็กผู้ชายโรงเรียนไหนเจ๋งสุดๆ หมายถึง, เด็กผู้ชายโรงเรียนไหนเจ๋งสุดๆ คือ, เด็กผู้ชายโรงเรียนไหนเจ๋งสุดๆ ความหมาย, เด็กผู้ชายโรงเรียนไหนเจ๋งสุดๆ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu