ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ข้อควรพิจารณาก่อนซื้อเครื่องปรับอากาศ มีอะไรบ้าง??, ข้อควรพิจารณาก่อนซื้อเครื่องปรับอากาศ มีอะไรบ้าง?? หมายถึง, ข้อควรพิจารณาก่อนซื้อเครื่องปรับอากาศ มีอะไรบ้าง?? คือ, ข้อควรพิจารณาก่อนซื้อเครื่องปรับอากาศ มีอะไรบ้าง?? ความหมาย, ข้อควรพิจารณาก่อนซื้อเครื่องปรับอากาศ มีอะไรบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ข้อควรพิจารณาก่อนซื้อเครื่องปรับอากาศ มีอะไรบ้าง??

ข้อควรพิจารณาก่อนซื้อเครื่องปรับอากาศ มีอะไรบ้าง

คำตอบ

        การคำนวณขนาดทำความเย็น Cooling capacity หรือ BTU ควรเลือกขนาดเครื่องปรับอากาศให้เหมาะสมกับห้องที่จะติดตั้ง เพื่อให้ได้ความเย็นที่เหมาะสม เพราะการซื้อเครื่องปรับอากาศที่มีขนาดใหญ่เกินไปจะส่งผลให้ห้องมีความเย็นมากเกินไปทำให้เครื่องต้องเดิน-หยุดบ่อย นอกจากนี้ราคาเครื่องและ ค่าติดตั้งก็จะสูงตามไปด้วย ในทางกลับกัน ถ้าซื้อเครื่องปรับอากาศขนาดเล็กเกินไป การทำความเย็นก็ไม่เพียงพอ และเครื่องก็ต้องทำงานตลอดเวลา ทำให้เครื่องมีอายุการใช้งานสั้นลง ดังนั้นควรเลือกเครื่องปรับอากาศที่มีความสามารถในการทำความเย็นให้เหมาะสมกับพื้นที่ห้อง         ลักษณะการใช้งาน เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรก โดยดูประเภทของห้องว่าเป็นห้องนอน ห้องรับแขก ห้องทำงาน ร้านอาหาร ร้านค้า โรงแรม โรงพยาบาล ฯลฯ รูปแบบ ตั้ง-แขวน ติดผนัง ตู้ตั้ง ฝังเพดาน เลือกรูปแบบของเครื่องปรับอากาศ โดยคำนึงถึงพื้นที่ที่จะทำการติดตั้ง และความสะดวกในการดูแลรักษา Maintenance       วัตถุดิบที่ใช้ Material เนื่องจากคุณภาพของวัตถุดิบ มีผลต่อโดยตรงต่อประสิทธิภาพการทำงาน และความคงทนของเครื่องปรับอากาศ อีกทั้งในปัจจุบันมีเครื่องปรับอากาศให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ จึงไม่เป็นการง่ายที่จะตัดสินใจซื้อได้ทันที ดังนั้นเราจึงควรศึกษาส่วนประกอบที่สำคัญ เพื่อช่วยในการเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศ ข้อมูลจาก เวปไซด์ Romklaoair

ข้อควรพิจารณาก่อนซื้อเครื่องปรับอากาศ มีอะไรบ้าง?, ข้อควรพิจารณาก่อนซื้อเครื่องปรับอากาศ มีอะไรบ้าง? หมายถึง, ข้อควรพิจารณาก่อนซื้อเครื่องปรับอากาศ มีอะไรบ้าง? คือ, ข้อควรพิจารณาก่อนซื้อเครื่องปรับอากาศ มีอะไรบ้าง? ความหมาย, ข้อควรพิจารณาก่อนซื้อเครื่องปรับอากาศ มีอะไรบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu