ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

สามารถสมัครสอบ IELTS ได้ที่ไหนบ้าง??, สามารถสมัครสอบ IELTS ได้ที่ไหนบ้าง?? หมายถึง, สามารถสมัครสอบ IELTS ได้ที่ไหนบ้าง?? คือ, สามารถสมัครสอบ IELTS ได้ที่ไหนบ้าง?? ความหมาย, สามารถสมัครสอบ IELTS ได้ที่ไหนบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

สามารถสมัครสอบ IELTS ได้ที่ไหนบ้าง??

สามารถสมัครสอบ IELTS ได้ที่ไหนบ้าง

คำตอบ

        สามารถสมัครลงทะเบียนสอบได้ที่ บริติชเคานซิลทุกสาขาโดยศูนย์สอบจะปิดรับสมัคร 3 วันก่อนวันสอบหรือเมื่อวันสอบในรอบนั้นเต็มเสียค่าสมัครทดสอบ 5 500 บาทโดยผู้สมัครจะต้องชำระค่าสมัครล่วงหน้าก่อนวันสอบ และไม่สามารถขอรับค่าธรรมเนียมคืนหรือขอเปลี่ยนเป็นรูปแบบใดๆได้เมื่อได้ลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ถ้าผู้สมัครไม่สามารถมาสอบในวันสอบด้วยเหตุผลด้านสุขภาพ ผู้สมัครสามารถขอเปลี่ยนวันสอบเป็นวันสอบครั้งถัด ไปหรือขอรับค่าธรรมเนียมสอบคืนได้ส่วนหนึ่งโดยผู้สมัครจะต้องแสดงใบรับรองแพทย์ซึ่งออกโดย โรงพยาบาลรัฐบาล และต้องยื่นให้ศูนย์สอบอย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนวันสอบ บริติซ เคานซิล สยามสแควร์ โทรศัพท์ 66-2652-5480-9 บริติซ เคานซิล ปิ่นเกล้า โทรศัพท์ 66-2884-9944-6 ต่อ 101 102 บริติซ เคานซิล ลาดพร้าว โทรศัพท์ 66-2937-1037-9 ต่อ 0 บริติซ เคานซิล เชียงใหม่โทรศัพท์ 66-5324-2103 ข้อมูลจาก เวปไซด์ TSL

สามารถสมัครสอบ IELTS ได้ที่ไหนบ้าง?, สามารถสมัครสอบ IELTS ได้ที่ไหนบ้าง? หมายถึง, สามารถสมัครสอบ IELTS ได้ที่ไหนบ้าง? คือ, สามารถสมัครสอบ IELTS ได้ที่ไหนบ้าง? ความหมาย, สามารถสมัครสอบ IELTS ได้ที่ไหนบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu