ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ถ้าแม่เป็นพาหะของธาลัสซีเมีย พ่อปรกติ อัตราเสี่ยงที่ลูกสาวและลูกชาย จะเป็นพาหะต่างกันหรือไม่ ใครเสี่ยงมากกว่า??, ถ้าแม่เป็นพาหะของธาลัสซีเมีย พ่อปรกติ อัตราเสี่ยงที่ลูกสาวและลูกชาย จะเป็นพาหะต่างกันหรือไม่ ใครเสี่ยงมากกว่า?? หมายถึง, ถ้าแม่เป็นพาหะของธาลัสซีเมีย พ่อปรกติ อัตราเสี่ยงที่ลูกสาวและลูกชาย จะเป็นพาหะต่างกันหรือไม่ ใครเสี่ยงมากกว่า?? คือ, ถ้าแม่เป็นพาหะของธาลัสซีเมีย พ่อปรกติ อัตราเสี่ยงที่ลูกสาวและลูกชาย จะเป็นพาหะต่างกันหรือไม่ ใครเสี่ยงมากกว่า?? ความหมาย, ถ้าแม่เป็นพาหะของธาลัสซีเมีย พ่อปรกติ อัตราเสี่ยงที่ลูกสาวและลูกชาย จะเป็นพาหะต่างกันหรือไม่ ใครเสี่ยงมากกว่า?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ถ้าแม่เป็นพาหะของธาลัสซีเมีย พ่อปรกติ อัตราเสี่ยงที่ลูกสาวและลูกชาย จะเป็นพาหะต่างกันหรือไม่ ใครเสี่ยงมากกว่า??

ถ้าแม่เป็นพาหะของธาลัสซีเมีย พ่อปรกติ อัตราเสี่ยงที่ลูกสาวและลูกชาย จะเป็นพาหะต่างกันหรือไม่ ใครเสี่ยงมากกว่า

คำตอบ

        เท่าๆ กัน ยีน พันธุกรรม ของธาลัสซีเมียไม่มีความเกี่ยวข้องกับยีน พันธุกรรม ที่กำหนดเพศหญิง ชาย แต่อย่างใด ข้อมูลจาก สถาบันเวชศาสตร์ผู้สูงอายุ กระทรวงสาธารณสุข

ถ้าแม่เป็นพาหะของธาลัสซีเมีย พ่อปรกติ อัตราเสี่ยงที่ลูกสาวและลูกชาย จะเป็นพาหะต่างกันหรือไม่ ใครเสี่ยงมากกว่า?, ถ้าแม่เป็นพาหะของธาลัสซีเมีย พ่อปรกติ อัตราเสี่ยงที่ลูกสาวและลูกชาย จะเป็นพาหะต่างกันหรือไม่ ใครเสี่ยงมากกว่า? หมายถึง, ถ้าแม่เป็นพาหะของธาลัสซีเมีย พ่อปรกติ อัตราเสี่ยงที่ลูกสาวและลูกชาย จะเป็นพาหะต่างกันหรือไม่ ใครเสี่ยงมากกว่า? คือ, ถ้าแม่เป็นพาหะของธาลัสซีเมีย พ่อปรกติ อัตราเสี่ยงที่ลูกสาวและลูกชาย จะเป็นพาหะต่างกันหรือไม่ ใครเสี่ยงมากกว่า? ความหมาย, ถ้าแม่เป็นพาหะของธาลัสซีเมีย พ่อปรกติ อัตราเสี่ยงที่ลูกสาวและลูกชาย จะเป็นพาหะต่างกันหรือไม่ ใครเสี่ยงมากกว่า? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu