ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

วิธีการแยกต้นมะละกอว่าเป็นตัวผู้หรือตัวเมีย มีวิธีการอย่างไร?, วิธีการแยกต้นมะละกอว่าเป็นตัวผู้หรือตัวเมีย มีวิธีการอย่างไร? หมายถึง, วิธีการแยกต้นมะละกอว่าเป็นตัวผู้หรือตัวเมีย มีวิธีการอย่างไร? คือ, วิธีการแยกต้นมะละกอว่าเป็นตัวผู้หรือตัวเมีย มีวิธีการอย่างไร? ความหมาย, วิธีการแยกต้นมะละกอว่าเป็นตัวผู้หรือตัวเมีย มีวิธีการอย่างไร? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

วิธีการแยกต้นมะละกอว่าเป็นตัวผู้หรือตัวเมีย มีวิธีการอย่างไร?

nbsp วิธีการแยกต้นมะละกอว่าเป็นตัวผู้หรือตัวเมีย มีวิธีการอย่างไร

คำตอบ

ไม่มีวิธีการแยกเพศ ในมะละกอต้นเล็ก ต้องรอจนกว่าจะเห็นดอก จึงจะรู้ว่าเป็นต้นตัวผู้ ตัวเมีย หรือต้นกระเทย ถ้าพบว่าเป็นต้นตัวเมีย-ต้นตัวผู้ ก็จะตัดทิ้ง เพราะดอกตัวเมียจะให้ผลกลมไม่เป็นที่นิยม ส่วนดอกตัวผู้ไม่ติดผล จะเหลือไว้แต่ต้นกระเทย เพราะดอกกระเทยจะให้ผลเป็นรูปทรงกระบอก เป็นที่ต้องการของตลาด ข้อมูลจากกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

วิธีการแยกต้นมะละกอว่าเป็นตัวผู้หรือตัวเมีย มีวิธีการอย่างไร, วิธีการแยกต้นมะละกอว่าเป็นตัวผู้หรือตัวเมีย มีวิธีการอย่างไร หมายถึง, วิธีการแยกต้นมะละกอว่าเป็นตัวผู้หรือตัวเมีย มีวิธีการอย่างไร คือ, วิธีการแยกต้นมะละกอว่าเป็นตัวผู้หรือตัวเมีย มีวิธีการอย่างไร ความหมาย, วิธีการแยกต้นมะละกอว่าเป็นตัวผู้หรือตัวเมีย มีวิธีการอย่างไร คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu