ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคกระดูกพรุน ในสตรีหลังหมดระดูคืออะไร??, ปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคกระดูกพรุน ในสตรีหลังหมดระดูคืออะไร?? หมายถึง, ปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคกระดูกพรุน ในสตรีหลังหมดระดูคืออะไร?? คือ, ปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคกระดูกพรุน ในสตรีหลังหมดระดูคืออะไร?? ความหมาย, ปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคกระดูกพรุน ในสตรีหลังหมดระดูคืออะไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคกระดูกพรุน ในสตรีหลังหมดระดูคืออะไร??

ปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคกระดูกพรุน ในสตรีหลังหมดระดูคืออะไร

คำตอบ

        นอกจากการลดลงของฮอร์โมนเอสโตรเจนแล้ว สาเหตุอื่นสำคัญได้แก่เชื้อชาติ พบว่าคนไทยรูปร่างเล็ก บาง มีโอกาสเกิด โรคกระดูกพรุนได้ง่ายเมื่อเทียบกับชาวตะวันตก อีกสาเหตุหนึ่งคือเรื่องของการขาดแคลเซียม สตรีที่ไม่นิยมดื่มนมมา โดยตลอดจะทำให้แคลเซียมสะสมในกระดูกน้อย เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้มีโอกาสเกิดโรคกระดูกพรุนได้ง่าย             ข้อมูลจาก วัยทองดอทคอม

ปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคกระดูกพรุน ในสตรีหลังหมดระดูคืออะไร?, ปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคกระดูกพรุน ในสตรีหลังหมดระดูคืออะไร? หมายถึง, ปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคกระดูกพรุน ในสตรีหลังหมดระดูคืออะไร? คือ, ปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคกระดูกพรุน ในสตรีหลังหมดระดูคืออะไร? ความหมาย, ปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคกระดูกพรุน ในสตรีหลังหมดระดูคืออะไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu