ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ผู้หญิงที่มีประวัติครอบครัวเป็นมะเร็งเต้านม ควรใช้ฮอร์โมนทดแทนหรือไม่??, ผู้หญิงที่มีประวัติครอบครัวเป็นมะเร็งเต้านม ควรใช้ฮอร์โมนทดแทนหรือไม่?? หมายถึง, ผู้หญิงที่มีประวัติครอบครัวเป็นมะเร็งเต้านม ควรใช้ฮอร์โมนทดแทนหรือไม่?? คือ, ผู้หญิงที่มีประวัติครอบครัวเป็นมะเร็งเต้านม ควรใช้ฮอร์โมนทดแทนหรือไม่?? ความหมาย, ผู้หญิงที่มีประวัติครอบครัวเป็นมะเร็งเต้านม ควรใช้ฮอร์โมนทดแทนหรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ผู้หญิงที่มีประวัติครอบครัวเป็นมะเร็งเต้านม ควรใช้ฮอร์โมนทดแทนหรือไม่??

ผู้หญิงที่มีประวัติครอบครัวเป็นมะเร็งเต้านม ควรใช้ฮอร์โมนทดแทนหรือไม่

คำตอบ

        จากการศึกษาพว่าสตรีที่มีประวัติครอบครัวเป็นมะเร็งเต้านม จะมีโอกาสเป็นมะเร็งเต้านมได้มากกว่าสตรีปกติถึง 1 เท่าตัว หากมีปัญหาเกี่ยวกับอาการ Menopause และต้องการใช้ฮอร์โมนทดแทน ควรอยู่ในความดูแลของแพทย์         ข้อมูลจาก วัยทองดอทคอม

ผู้หญิงที่มีประวัติครอบครัวเป็นมะเร็งเต้านม ควรใช้ฮอร์โมนทดแทนหรือไม่?, ผู้หญิงที่มีประวัติครอบครัวเป็นมะเร็งเต้านม ควรใช้ฮอร์โมนทดแทนหรือไม่? หมายถึง, ผู้หญิงที่มีประวัติครอบครัวเป็นมะเร็งเต้านม ควรใช้ฮอร์โมนทดแทนหรือไม่? คือ, ผู้หญิงที่มีประวัติครอบครัวเป็นมะเร็งเต้านม ควรใช้ฮอร์โมนทดแทนหรือไม่? ความหมาย, ผู้หญิงที่มีประวัติครอบครัวเป็นมะเร็งเต้านม ควรใช้ฮอร์โมนทดแทนหรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu