ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ในการเพาะพันธุ์หอยมือเสือมีเทคนิควิธีใดในการกระตุ้นให้ปล่อยไข่และน้ำเชื้อ?, ในการเพาะพันธุ์หอยมือเสือมีเทคนิควิธีใดในการกระตุ้นให้ปล่อยไข่และน้ำเชื้อ? หมายถึง, ในการเพาะพันธุ์หอยมือเสือมีเทคนิควิธีใดในการกระตุ้นให้ปล่อยไข่และน้ำเชื้อ? คือ, ในการเพาะพันธุ์หอยมือเสือมีเทคนิควิธีใดในการกระตุ้นให้ปล่อยไข่และน้ำเชื้อ? ความหมาย, ในการเพาะพันธุ์หอยมือเสือมีเทคนิควิธีใดในการกระตุ้นให้ปล่อยไข่และน้ำเชื้อ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ในการเพาะพันธุ์หอยมือเสือมีเทคนิควิธีใดในการกระตุ้นให้ปล่อยไข่และน้ำเชื้อ?

ในการเพาะพันธุ์หอยมือเสือมีเทคนิควิธีใดในการกระตุ้นให้ปล่อยไข่และน้ำเชื้อ

คำตอบ

  การเพาะพันธุ์หอยมือเสือที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงชายฝั่งประจวบคีรีขันธ์ ใช้วิธีรวบรวมไข่และน้ำเชื้อหอยได้จากการกระตุ้นให้หอยปล่อยเซลล์สีบพันธุ์โดยการเปลี่ยนถ่ายน้ำในถังเพาะร่วมกับการผึ่งแห้งและจากการปล่อยไข่และน้ำเชื้อเองตามธรรมชาติ ข้อมูลจาก กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

ในการเพาะพันธุ์หอยมือเสือมีเทคนิควิธีใดในการกระตุ้นให้ปล่อยไข่และน้ำเชื้อ, ในการเพาะพันธุ์หอยมือเสือมีเทคนิควิธีใดในการกระตุ้นให้ปล่อยไข่และน้ำเชื้อ หมายถึง, ในการเพาะพันธุ์หอยมือเสือมีเทคนิควิธีใดในการกระตุ้นให้ปล่อยไข่และน้ำเชื้อ คือ, ในการเพาะพันธุ์หอยมือเสือมีเทคนิควิธีใดในการกระตุ้นให้ปล่อยไข่และน้ำเชื้อ ความหมาย, ในการเพาะพันธุ์หอยมือเสือมีเทคนิควิธีใดในการกระตุ้นให้ปล่อยไข่และน้ำเชื้อ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu