ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อัตรารอดตายของการเพาะพันธุ์หอยมือเสือเป็นอย่างไรบ้าง?, อัตรารอดตายของการเพาะพันธุ์หอยมือเสือเป็นอย่างไรบ้าง? หมายถึง, อัตรารอดตายของการเพาะพันธุ์หอยมือเสือเป็นอย่างไรบ้าง? คือ, อัตรารอดตายของการเพาะพันธุ์หอยมือเสือเป็นอย่างไรบ้าง? ความหมาย, อัตรารอดตายของการเพาะพันธุ์หอยมือเสือเป็นอย่างไรบ้าง? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อัตรารอดตายของการเพาะพันธุ์หอยมือเสือเป็นอย่างไรบ้าง?

อัตรารอดตายของการเพาะพันธุ์หอยมือเสือเป็นอย่างไรบ้าง

คำตอบ

  ผลการเพาะเลี้ยง ลูกหอยมือเสือ T squamosa มีอัตรารอดตายจากวันแรกถึงระยะลงคืบคลานกับพื้นประมาณ 40-80 และสามารถพัฒนาการผ่านระยะเปลี่ยนการดำรงชีวิตอย่างสมบรูณ์ได้ประมาณ 30-70 หลังจากนั้นจะมีอัตรารอดจนถึงขนาดประมาณ 5 มม ประมาณ 5-10 ลูกหอยขนาดเล็กมีอัตราการตายสูงเนื่องจากปัญหาการเกิดสาหร่ายธรรมชาติเจริญอย่างรวดเร็วขึ้นคลุมตัวหอยในบ่ออนุบาลหลังจากลูกหอยเติบโตมีขนาดความยาวเปลือก 1 ซม ขึ้นไปหากมีการดูแลจัดการสภาพบ่ออนุบาลได้เป็นอย่างดีแล้ว ลูกหอยมือเสือจะมีอัตราการรอดตายสูงกว่า 80-90 ข้อมูลจาก กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

อัตรารอดตายของการเพาะพันธุ์หอยมือเสือเป็นอย่างไรบ้าง, อัตรารอดตายของการเพาะพันธุ์หอยมือเสือเป็นอย่างไรบ้าง หมายถึง, อัตรารอดตายของการเพาะพันธุ์หอยมือเสือเป็นอย่างไรบ้าง คือ, อัตรารอดตายของการเพาะพันธุ์หอยมือเสือเป็นอย่างไรบ้าง ความหมาย, อัตรารอดตายของการเพาะพันธุ์หอยมือเสือเป็นอย่างไรบ้าง คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu