ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เมื่อไรที่ร่างกายไม่ต้องการฮอร์โมนทดแทนอีกต่อไปในวัย Menopause??, เมื่อไรที่ร่างกายไม่ต้องการฮอร์โมนทดแทนอีกต่อไปในวัย Menopause?? หมายถึง, เมื่อไรที่ร่างกายไม่ต้องการฮอร์โมนทดแทนอีกต่อไปในวัย Menopause?? คือ, เมื่อไรที่ร่างกายไม่ต้องการฮอร์โมนทดแทนอีกต่อไปในวัย Menopause?? ความหมาย, เมื่อไรที่ร่างกายไม่ต้องการฮอร์โมนทดแทนอีกต่อไปในวัย Menopause?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เมื่อไรที่ร่างกายไม่ต้องการฮอร์โมนทดแทนอีกต่อไปในวัย Menopause??

เมื่อไรที่ร่างกายไม่ต้องการฮอร์โมนทดแทนอีกต่อไปในวัย Menopause

คำตอบ

        หากต้องการรักษาอาการ Menopause โดยทั่วไปใช้เวลาเพียง 2 - 3 ปี อาการเหล่านั้นควรจะหายไป แต่ตราบใดที่ร่างกายยังขาดฮอร์โมนเอสโตรเจนก็จะยังคงมีอาการ ผิวหนังแห้งย่น ปัสสาวะเล็ด ช่องคลอดแห้ง คันอย่างต่อเนื่อง ขณะเดียวกันยังมีอาการที่มองไม่เห็น ได้แก่ เนื้อกระดูกเริ่มบางลง ระดับไขมันในกระแสเลือดเพิ่มสูงขึ้น ซึ่งนำไปสู่ความเสี่ยงของกระดูกหัก และโรคหัวใจขาดเลือด จึงแนะนำให้ใช้ฮอร์โมนทดแทนอย่างต่อเนื่องไปอีกอย่างน้อย 5 - 10 ปี       ข้อมูลจาก วัยทองดอทคอม

เมื่อไรที่ร่างกายไม่ต้องการฮอร์โมนทดแทนอีกต่อไปในวัย Menopause?, เมื่อไรที่ร่างกายไม่ต้องการฮอร์โมนทดแทนอีกต่อไปในวัย Menopause? หมายถึง, เมื่อไรที่ร่างกายไม่ต้องการฮอร์โมนทดแทนอีกต่อไปในวัย Menopause? คือ, เมื่อไรที่ร่างกายไม่ต้องการฮอร์โมนทดแทนอีกต่อไปในวัย Menopause? ความหมาย, เมื่อไรที่ร่างกายไม่ต้องการฮอร์โมนทดแทนอีกต่อไปในวัย Menopause? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu