ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ถ้ายังจำเป็นต้องคุมกำเนิด ในช่วงอายุที่ใกล้วัย Menopause ควรทำอย่างไร??, ถ้ายังจำเป็นต้องคุมกำเนิด ในช่วงอายุที่ใกล้วัย Menopause ควรทำอย่างไร?? หมายถึง, ถ้ายังจำเป็นต้องคุมกำเนิด ในช่วงอายุที่ใกล้วัย Menopause ควรทำอย่างไร?? คือ, ถ้ายังจำเป็นต้องคุมกำเนิด ในช่วงอายุที่ใกล้วัย Menopause ควรทำอย่างไร?? ความหมาย, ถ้ายังจำเป็นต้องคุมกำเนิด ในช่วงอายุที่ใกล้วัย Menopause ควรทำอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ถ้ายังจำเป็นต้องคุมกำเนิด ในช่วงอายุที่ใกล้วัย Menopause ควรทำอย่างไร??

ถ้ายังจำเป็นต้องคุมกำเนิด ในช่วงอายุที่ใกล้วัย Menopause ควรทำอย่างไร

คำตอบ

        ควรเลือกใช้ยาคุมกำเนิด ที่มีฮอร์โมนต่ำที่สุด เพื่อเลี่ยงอาการข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นได้ หรืออาจเลี่ยงมาใช้ห่วงฮอร์โมนขนาดต่ำสำหรับคุมกำเนิด หากไม่ได้มีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง การใช้ถุงยางอนามัยเป็นวิธีที่เหมาะสม       ข้อมูลจาก วัยทองดอทคอม

ถ้ายังจำเป็นต้องคุมกำเนิด ในช่วงอายุที่ใกล้วัย Menopause ควรทำอย่างไร?, ถ้ายังจำเป็นต้องคุมกำเนิด ในช่วงอายุที่ใกล้วัย Menopause ควรทำอย่างไร? หมายถึง, ถ้ายังจำเป็นต้องคุมกำเนิด ในช่วงอายุที่ใกล้วัย Menopause ควรทำอย่างไร? คือ, ถ้ายังจำเป็นต้องคุมกำเนิด ในช่วงอายุที่ใกล้วัย Menopause ควรทำอย่างไร? ความหมาย, ถ้ายังจำเป็นต้องคุมกำเนิด ในช่วงอายุที่ใกล้วัย Menopause ควรทำอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu