ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

สตรีที่ผ่าตัดมดลูกออกต่างจากการผ่าตัดรังไข่ออกอย่างไร??, สตรีที่ผ่าตัดมดลูกออกต่างจากการผ่าตัดรังไข่ออกอย่างไร?? หมายถึง, สตรีที่ผ่าตัดมดลูกออกต่างจากการผ่าตัดรังไข่ออกอย่างไร?? คือ, สตรีที่ผ่าตัดมดลูกออกต่างจากการผ่าตัดรังไข่ออกอย่างไร?? ความหมาย, สตรีที่ผ่าตัดมดลูกออกต่างจากการผ่าตัดรังไข่ออกอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

สตรีที่ผ่าตัดมดลูกออกต่างจากการผ่าตัดรังไข่ออกอย่างไร??

สตรีที่ผ่าตัดมดลูกออกต่างจากการผ่าตัดรังไข่ออกอย่างไร

คำตอบ

        สตรีที่มีเนื้องอกในมดลูก มีเลือดออกจากช่องคลอดผิดปกติรุนแรง และสตรีที่เป็นมะเร็งมดลูก และได้รับการรักษาโดยการผ่าตัดมดลูกออก สตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถมีบุตรและไม่มีระดูอีกต่อไป แต่ร่างกายยังไม่ขาดฮอร์โมนเพศ เนื่องจากยังมีรังไข่ซึ่งเป็นตัวผลิตฮอร์โมนเพศอยู่         สำหรับสตรีที่มีความผิดปกติที่รังไข่ และถูกตัดรังไข่ออกไปจำเป็นต้องได้รับฮอร์โมนทดแทนทันทีหลังการผ่าตัด เนื่องจากขาดฮอร์โมนเอสโตรเจนอย่างเฉียบพลัน ซึ่งมักมีอาการ Menopause เกิดขึ้นอย่างมากทันที     ข้อมูลจาก วัยทองดอทคอม

สตรีที่ผ่าตัดมดลูกออกต่างจากการผ่าตัดรังไข่ออกอย่างไร?, สตรีที่ผ่าตัดมดลูกออกต่างจากการผ่าตัดรังไข่ออกอย่างไร? หมายถึง, สตรีที่ผ่าตัดมดลูกออกต่างจากการผ่าตัดรังไข่ออกอย่างไร? คือ, สตรีที่ผ่าตัดมดลูกออกต่างจากการผ่าตัดรังไข่ออกอย่างไร? ความหมาย, สตรีที่ผ่าตัดมดลูกออกต่างจากการผ่าตัดรังไข่ออกอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu